'Xịt máu mũi' với những tư thế của Ngọc Trinh khi chuyển nghề làm huấn luyện viên thể hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa mới thử sức làm nghề huấn luyện viên thể hình thôi mà Ngọc Trinh đã khiến khán giả hoảng hốt vì kiến thức của cô.

Thời gian gần đây, giãn cách xã hội kéo dài khiến Ngọc Trinh không thể đi dự sự kiện hay đi du lịch quay video sang chảnh. Cô phải thực hiện các hoạt động tại nhà và còn trở thành doanh nhân mở livestreams dạy nhiều bạn trẻ cách kinh doanh, làm giàu.

'Xịt máu mũi' với những tư thế của Ngọc Trinh khi chuyển nghề làm huấn luyện viên thể hình ảnh 1

Sau đó, Ngọc Trinh còn chia sẻ clip dạy cách tập thể thao tại nhà để vừa có vóc dáng đẹp, vừa nâng cao sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh. Ngọc Trinh làm động tác squat, một tư thế quen thuộc được nhiều cô gái ưa chuộng để có vòng 3 nảy nở.

'Xịt máu mũi' với những tư thế của Ngọc Trinh khi chuyển nghề làm huấn luyện viên thể hình ảnh 2

Tuy nhiên, cách tập của Ngọc Trinh bị nhiều khán giả khẳng định là sai tư thế. Cụ thể thì nữ hoàng nội y đã bị võng lưng trong khi người tập cần phải giữ lưng thẳng. Nếu cứ giữ thói quen võng lưng khi tập squat thì người tập sẽ bị ảnh hưởng cột sống, làm xấu dáng đi chứ không thể có được lưng thẳng vòng hông căng tròn như mơ ước.

'Xịt máu mũi' với những tư thế của Ngọc Trinh khi chuyển nghề làm huấn luyện viên thể hình ảnh 3

Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Trinh cứ làm những gì thuộc thế mạnh của cô là chụp ảnh nội y khoe dáng, livestream đập hộp khoe đồ hiệu hay nói những câu chuyện vu vơ đơn giản sẽ ăn khách hơn là làm doanh nhân hay huấn luyện viên thể hình như thế này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm