‘Xôn xao’ tin đồn 'nữ hoàng nước mắt' phim Hàn suýt bị chồng đoạt mạng trước cửa nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước vụ việc một ngôi sao Hàn Quốc bị chồng kém tuổi hành hung bằng dao đã khiến khán giả liên tưởng đến “nữ hoàng nước mắt” của phim "Bản tình ca mùa đông".

Mới đây, khán giả Hàn xôn xao khi truyền thông đưa tin một nữdiễn viên nổi tiếng ở độ tuổi 40 đã bị người chồng kém tuổi dùng dao hành hung ngay trước cửa nhà riêng ở thủ đô Seoul. Sau đó người chồng đã bị bắt giữ còn nữ diễn viên nhập viện trong tình trạng nguy cấp.

‘Xôn xao’ tin đồn 'nữ hoàng nước mắt' phim Hàn suýt bị chồng đoạt mạng trước cửa nhà ảnh 1

Theo tiết lộ của cảnh sát thì vợ chồng 'ngôi sao' này đã có mâu thuẫn dẫn đến ly thân từ trước. Và chồng cô đã chuẩn bị sẵn con dao với mục đích đoạt mạng vợ. Tuy truyền thông giấu kín tên tuổi của nữ diễn viên nhưng cư dân mạng lại gọi tên Choi Ji Woo, "nữ hoàng nước mắt" với nhiều phim bi thảm như Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường.

‘Xôn xao’ tin đồn 'nữ hoàng nước mắt' phim Hàn suýt bị chồng đoạt mạng trước cửa nhà ảnh 2

Bởi Choi Ji Woo năm nay 47 tuổi còn chồng cô kém tới 8 tuổi nên trùng khớp với thông tin ít ỏi mà cảnh sát cung cấp. Hiện giờ, công ty quản lý của Choi Ji Woo vẫn chưa lên tiếng về những suy đoán này. Còn tài khoản cá nhân của nữ diễn viên lại cập nhật hình ảnh cô đang ôm một bó hoa do nhãn hàng gửi tặng như muốn ngầm thanh minh rằng Choi Ji Woo vẫn ổn và không phải nhân vật trong vụ việc trên.

‘Xôn xao’ tin đồn 'nữ hoàng nước mắt' phim Hàn suýt bị chồng đoạt mạng trước cửa nhà ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều khả năng Choi Ji Woo đã vô tình vướng rắc rối vì một số người trong ngành tiết lộ, nữ diễn viên bị chồng hành hung không phải ngôi sao hạng A và đây còn là cuộc hôn nhân thứ hai của cô. Thêm vào đó, nữ diễn viên này còn kết hôn bí mật nên khán giả cũng không biết gì về người chồng hung bạo của cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm