V-biz ngày 5/4/2021:

Xuân Lan nói gì về tin đồn chơi ngải máu hoặc cặp kè với chồng của bạn thân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong thời gian hơn 20 năm gia nhập showbiz, Xuân Lan đã dính rất nhiều tin đồn đáng sợ và cô nói gì về điều này?

Thời gian qua, Xuân Lan có talkshow Chuyện ngại nói, trong đó cô và khách mời nói thẳng nói thật về rất nhiều bí mật showbiz. Mới đây, Xuân Lan cùng Thân Thúy Hà đã có buổi trò chuyện cởi mở, thoải mái.

Xuân Lan nói gì về tin đồn chơi ngải máu hoặc cặp kè với chồng của bạn thân? ảnh 3

Thân Thúy Hà đã kể về thời gian cô quyết định sinh con nhưng giấu kín danh tính bố của hai đứa trẻ. Bởi vậy mà Thân Thúy Hà gặp phải rất nhiều tin đồn tiêu cực là sinh con cho đại gia. Thân Thúy Hà khẳng định, nếu cô thật sự cặp kè với đại gia thì đâu cần phải thức khuya dậy sớm, làm việc vất vả để kiếm tiền nuôi con.

Xuân Lan nói gì về tin đồn chơi ngải máu hoặc cặp kè với chồng của bạn thân? ảnh 4

Nhắc lại thời gian ấy, thậm chí nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng sốc nặng khi cô giấu kỹ chuyện mang thai và Thân Thúy Hà cùng Xuân Lan đã có nhiều năm mâu thuẫn đến mức không trò chuyện với nhau. Giờ thì Thân Thúy Hà chọn cách bỏ qua chuyện cũ và vẫn vui vẻ với Xuân Lan như bình thường.

Xuân Lan nói gì về tin đồn chơi ngải máu hoặc cặp kè với chồng của bạn thân? ảnh 5

Còn Xuân Lan cũng kể rằng cô đã vướng phải rất nhiều tin đồn đáng sợ, chẳng hạn như chơi ngải để hại người khác, ngủ với chồng của bạn thân và còn kinh khủng hơn thế nữa. Vì Xuân Lan biết rõ rằng đó chỉ là tin đồn thất thiệt do nhiều người dựng nên và sớm muộn gì chúng cũng sẽ xẹp xuống. Bởi vậy mà cô không thanh minh hay lên tiếng, mãi đến talkshow này thì mới nhắc tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm