Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“

SVVN - Ngoại” Vũ Hà và “chị Hai” Lý Nhã Kỳ gần như chiếm trọn spotlight trước Chí Thiện và Hồ Bích Trâm. 

Đội hình năng động của team Lâm Vỹ Dạ chào sân đầu tiên với “ngoại” Vũ Hà và “chị Hai” Lý Nhã Kỳ khiến sân khấu vô cùng náo nhiệt, thấy vậy Hari Won cũng không chịu thua với 2 khách mời trẻ trung và sôi động không kém là “2 đứa em” Chí Thiện và Hồ Bích Trâm. Tuy nhiên khi biết sẽ đụng độ cùng “ngoại” Vũ Hà, Chí Thiện bắt đầu biến sắc: “Ủa bên đội kia là “ngoại” với chị Lý Nhã Kỳ hả?”, trong khi đó Hồ Bích Trâm liên tục đòi về: “Thôi đi về đi đừng có chơi với ngoại, ngoại dữ lắm á”

Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“ ảnh 2 Lý Nhã Kỳ
Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“ ảnh 3

Chí Thiện

Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“ ảnh 4

 Hồ Bích Trâm

Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ liền hỏi ai là người “gieo tiếng ác” cho đồng đội của mình thì Hồ Bích Trâm lập tức “đồn” là chính nữ đội trưởng đã làm điều đó khiến Vũ Hà trợn tròn mắt: “Tại sao vậy con?”“Con chỉ nói là ngoại không bao giờ đánh đập con, không bao giờ la mắng con, mỗi lần con quậy là ngoại “cạo đầu” con thôi”, khiến mọi người bật cười. Ngay lập tức, Vũ Hà liền quay sang trách Lý Nhã Kỳ sao không dạy “em” cho tốt thì Lâm Vỹ Dạ liền đáp: “Chị Hai cứ đi lo bán hột xoàn không có dạy dỗ con ngày nào đâu”làm cả trường quay cười lăn lộn. “Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó”, Lý Nhã Kỳ phân bua khiến ai nấy đều trầm trồ, riêng Chí Thiện và Hồ Bích Trâm liền nhanh tay “ứng cử” chức vụ “nhân viên đếm hột xoàn” khiến dàn "sao" cười không ngớt. 

Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“ ảnh 5 Sự hoạt ngôn của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang "tắt điện".

“Kỳ, lâu quá không gặp lại, mình đi chỉnh dây thần kinh số 7 chưa?”, câu hỏi đùa của MC Trường Giang khi có dịp tái ngộ Lý Nhã Kỳ khiến mọi người không nhịn được cười. Vũ Hà đáp lại nhưng cũng không quên cà khịa kiểu tóc mới của Lâm Vỹ Dạ: “Lý Nhã Kỳ chỉnh dây thần kinh số 7, “ngoại” chỉnh 30 dây thần kinh trên mặt, riêng Lâm Vỹ Dạ thì quấn hết dây thần kinh lên trên tóc hết rồi nè”. 

Sau phần giao lưu đầy hào hứng, vòng 1 với tên gọi Chọn đúng trúng ngay đang chờ 2 đội với độ khó cũng “không phải dạng vừa”. MC Trường Giang sẽ yêu cầu các đội đi tìm nguyên liệu bằng cách vượt chướng ngại vật và ném bóng trúng vào nguyên liệu đó. Với kinh nghiệm đầy mình, liệu “ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ có vượt qua sức trẻ của Chí Thiện và Hồ Bích Trâm để giành chiến thắng?

Xuất hiện “thánh chặt chém” khiến Trường Giang “đứng hình“ ảnh 6 Những game vận động thú vị khiến khán giả "bùng nổ".

Tập 13 "Bếp vui bùng vị" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm – 07/01/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm