Xuất hiện với gương mặt 'gây bão', KwangHee khiến Knet thốt 'phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự xuất hiện với diện mạo mới của KwangHee “gây bão”, khiến cư dân mạng phải thốt lên: 'Phẫu thuật thẩm mỹ tưởng là đao to búa lớn nhưng hóa ra lại gần gũi không tưởng'.

Với những fan K-pop yêu thích các chương trình truyền hình thực tế thì không thể không biết đến anh chàng MC hài hước KwangHee. Vốn xuất thân là thần tượng KwangHee lại được biết đến với vai trò MC nhiều hơn với lối dẫn dắt duyên dáng của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trên Late Night Horror Show của đài MBC, KwangHee đã “gây choáng” xuất hiện với ngoại hình mới lạ và khuôn mặt thon gọn hơn nhiều so với trước.

Xuất hiện với gương mặt 'gây bão', KwangHee khiến Knet thốt 'phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu' ảnh 5

KwangHee tiết lộ: “Xin mọi người đừng hiểu lầm là tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả những gì tôi làm chỉ là niềng răng thôi”. Nam thần tượng cho biết mình đang thực hiện niềng phần răng hàm dưới và nó chỉ kéo dài trong 3 tháng.

Xuất hiện với gương mặt 'gây bão', KwangHee khiến Knet thốt 'phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu' ảnh 6

KwangHee trước và khi đang niềng răng.

Vốn KwangHee đã luôn sở hữu một gương mặt với đường V-line và hàm răng trắng đều nhưng anh chàng vẫn có mong muốn cải thiện gương mặt sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân nhất có thể. Các MC của chương trình nói rằng hiện tại anh chàng trông không khác gì một “mơ – nơ – canh sống”.

Xuất hiện với gương mặt 'gây bão', KwangHee khiến Knet thốt 'phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu' ảnh 11

Cư dân mạng để lại vô số bình luận khen ngợi ngoại hình mới của KwangHee: “Ôi từ trước đến nay KwangHee vẫn luôn đẹp trai như vậy sao”, “Chỉ mới niềng răng trông đã đẹp như vậy, gương mặt sau khi tháo niềng chắc cũng điên đảo lắm đây”, “Hóa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu nhất vẫn luôn là niềng răng, thật sự thay đổi cả gương mặt luôn ấy”, “KwangHee làm tôi cũng muốn đi niềng răng quá đi mất”, “Ôi, ma – nơ – canh sống là đây”, “Trông KwangHee nam tính hơn hẳn”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm