Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người có phản ứng bất ngờ khi Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) vốn luôn tự tin tỏa sáng trên sân khấu lại có thể tự trách bản thân nhiều đến vậy.

Trong tập mới nhất của Law Of The Jungle, Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) đã có cơ hội trải lòng về nỗi bất an luôn thường trực trong lòng.

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình ảnh 5

Yeonwoo thú nhận với MC Kim Byung Man: “Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, em đã nhận được lời mời tham gia một khóa học đào tạo diễn xuất. Nhưng em đã từ chối vì rất sợ ‘học’,em luôn cảm thấy mình kém cỏi nhất lớp dù có cố gắng đến đâu”.

Nhận thấy bản thân còn nhiều thiếu sót cũng là một trong những lý do khiến Yeonwoo quyết định rời MOMOLAND. Nhưng nữ thần tượng cũng cho biết, dù không tự tin nhưng cô vẫn muốn tiếp tục theo đuổi ước mơ: “Càng nhận thấy khuyết điểm em lại càng muốn được trau dồi nhiều hơn”.

Yeonwoo đã phải rơi nước mắt khi chia sẻ rằng luôn cảm thấy mình là người xếp cuối cùng trong MOMOLAND về cả tài năng và kỹ năng: “Em luôn nghĩ mình có thể làm tốt hơn nữa nhưng lại vô cùng nóng vội và thiếu kiên nhẫn”.

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình ảnh 6
Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình ảnh 7

Yeonwoo với gương mặt mộc trong Law Of The Jungle.

Kim Byung Man đã an ủi nữ thần tượng rằng mỗi người có một thế mạnh riêng chứ không ai là 'kém cỏi' hơn ai. Và nóng vội thì cũng là tốt thôi, đôi lúc con người ta phải trở nên nhanh nhẹn để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất.

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình ảnh 8

Yeonwoo đã bày tỏ sự biết ơn của cô ấy khi có thể nói chuyện với một tiền bối trong ngành và để tất cả những cảm xúc và lo lắng được giải tỏa. Từ trước đến nay Yeonwoo luôn nghĩ rằng không nên làm phiền ai về vấn đề của mình nhưng có lẽ cô sẽ phải trung thực với bản thân mình hơn.

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) rơi nước mắt khi thú nhận nỗi bất an lớn nhất của mình ảnh 9

Hy vọng rằng Yeonwoo có thể nhìn thấy tài năng tuyệt vời mà cô ấy sở hữu như những gì người hâm mộ luôn nhìn thấy ở cô.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.