Yêu nhau lâu rồi, Bình An và Phương Nga liệu đã tính chuyện làm đám cưới?

SVVN - Câu trả lời của cặp đôi Bình An, Phương Nga về chuyện đám cưới hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga bén duyên từ năm 2018 nhưng mãi đến 2019 mới chính thức công khai. Bởi cả hai muốn chờ khi tình cảm thật sự chín muồi, chắc chắn thì mới khoe với công chúng. Từ đó đến nay, cả hai trở thành cặp đôi siêu ngọt ngào của V-biz khi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau, cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Yêu nhau lâu rồi, Bình An và Phương Nga liệu đã tính chuyện làm đám cưới? ảnh 10

Tất nhiên, ai cũng tò mò không biết khi nào thì Bình An, Phương Nga sẽ kết hôn và chính thức trở thành người một nhà. Khi cặp đôi cùng xuất hiện trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 có chủ đề "Bao giờ lấy chồng", Bình An đã tuyên bố chắc nịch: “Ngày cưới của chúng em là tháng Chín âm nhưng năm nào thì vẫn chưa biết”. Câu trả lời hài hước của chàng diễn viên khiến khán giả bật cười thích thú và đều mong hai người chốt luôn tháng Chín âm năm nay cho vui.

Yêu nhau lâu rồi, Bình An và Phương Nga liệu đã tính chuyện làm đám cưới? ảnh 11

Trước đó, Bình An từng tâm sự trong một buổi phỏng vấn rằng, sau khi công khai hẹn hò, cả hai đều thoải mái hơn vì được tự do thể hiện tình cảm của mình, không còn phải giấu giiếm, sợ bị khán giả phát hiện. Hơn nữa, việc khoe tình yêu cho cả thế giới cũng là cách để cả hai khẳng định mối quan hệ nghiêm túc của mình, không phải là tình cảm thoáng qua.

Yêu nhau lâu rồi, Bình An và Phương Nga liệu đã tính chuyện làm đám cưới? ảnh 12

Phương Nga thì khen Bình An là chàng trai lãng mạn, không ngại làm những hành động hay có những câu nói ngọt lịm tim. Nam diễn viên rất thích làm những điều đặc biệt cho bạn gái, luôn nhớ kỷ niệm những dịp đặc biệt để hai người có thêm cột mốc đáng nhớ trong tình yêu.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm