Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con

SVVN - Chắc hẳn Đàm Thu Trang sẽ không vui chút nào khi nhìn thấy bức ảnh mà Cường "Đôla" đăng tải.

Từ khi Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang kết hôn và có con gái Suchin, cặp đôi lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc. Cường "Đôla" đúng là ông bố "cuồng" con khi rất thích chơi đùa với Suchin, không tiếc tiền mua sắm cho con gái cưng rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ. "Đại gia phố núi" cũng không quên mua quà tặng vợ vào những dịp đặc biệt, đưa vợ đi chơi cho khuây khỏa sau khi sinh con.

Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con ảnh 2

Mới đây, hai vợ chồng cùng người thân đã cùng nhau đi biển nghỉ dưỡng nhân dịp Tết. Cường "Đôla" nhanh chóng khoe bức ảnh Đàm Thu Trang bế con gái ở ngoài biển. Nhưng vì Đàm Thu Trang đang búi tóc gọn gàng nên lộ gương mặt tròn trịa.

Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con ảnh 3

Chắc hẳn không ưng ý với bức ảnh này nên Đàm Thu Trang đã tự đăng tải một tấm khác, chụp cùng một nơi nhưng cô xõa tóc và cúi thấp mặt. Chỉ một thay đổi nhỏ ấy đã giúp gương mặt Đàm Thu Trang nhìn thon thả, nhỏ nhắn hơn nhiều. Có lẽ sau sự cố này thì Cường "Đôla" sẽ phải chú ý hơn đến việc khoe hình vợ con cũng như chụp sao cho khéo để Đàm Thu Trang có những khoảnh khắc đẹp nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm