Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con

SVVN - Chắc hẳn Đàm Thu Trang sẽ không vui chút nào khi nhìn thấy bức ảnh mà Cường "Đôla" đăng tải.

Từ khi Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang kết hôn và có con gái Suchin, cặp đôi lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc. Cường "Đôla" đúng là ông bố "cuồng" con khi rất thích chơi đùa với Suchin, không tiếc tiền mua sắm cho con gái cưng rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ. "Đại gia phố núi" cũng không quên mua quà tặng vợ vào những dịp đặc biệt, đưa vợ đi chơi cho khuây khỏa sau khi sinh con.

Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con ảnh 2

Mới đây, hai vợ chồng cùng người thân đã cùng nhau đi biển nghỉ dưỡng nhân dịp Tết. Cường "Đôla" nhanh chóng khoe bức ảnh Đàm Thu Trang bế con gái ở ngoài biển. Nhưng vì Đàm Thu Trang đang búi tóc gọn gàng nên lộ gương mặt tròn trịa.

Yêu thương vợ là thế mà Cường “Đôla” vẫn phạm phải sai sót “khó đỡ” khi đăng ảnh vợ con ảnh 3

Chắc hẳn không ưng ý với bức ảnh này nên Đàm Thu Trang đã tự đăng tải một tấm khác, chụp cùng một nơi nhưng cô xõa tóc và cúi thấp mặt. Chỉ một thay đổi nhỏ ấy đã giúp gương mặt Đàm Thu Trang nhìn thon thả, nhỏ nhắn hơn nhiều. Có lẽ sau sự cố này thì Cường "Đôla" sẽ phải chú ý hơn đến việc khoe hình vợ con cũng như chụp sao cho khéo để Đàm Thu Trang có những khoảnh khắc đẹp nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.