YouTube chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam

YouTube chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam
SVVN - Theo thông tin từ tập đoàn Google, YouTube vừa chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam, với các tính năng cải tiến và nâng cấp dành cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ.
YouTube chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam

Các tính năng được bổ sung trong lần ra mắt này bao gồm: 1/ Tắt, mở chức năng tìm kiếm, nhằm giới hạn nội dung mà trẻ xem được phép xem và ngăn ngừa các nội dung không mong muốn trên ứng dụng.  2/ Tài khoản trẻ em: Phụ huynh có thể tạo nhiều tài khoản trẻ em kèm những video và gợi ý riêng. Tính năng này đặc biệt hữu dụng đối với các thiết bị được nhiều trẻ sử dụng chung.  3/ Tùy chỉnh mật khẩu: YouTube cho phép người dùng thiết lập một mật khẩu cá nhân riêng để đăng nhập vào tài khoản. 4/ Quản lý thời gian:

Ứng dụng sẽ cảnh báo trẻ khi sắp hết thời lượng sử dụng, do đó, người lớn sẽ không phải tốn thời gian nhắc nhở trẻ. Thông tin thêm về trải nghiệm mới của YouTube Kids, xem tại: https://vietnamese.googleblog.com.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 44
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.