K-biz ngày 23/4/2021:

Yujeong chứng tỏ Brave Girls là nhóm nhạc được 'cưng' nhất tại Hàn Quốc nhờ 1 động thái

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi nổi lên như một hiện tượng nhờ bản “hit” Rollin phát hành từ 4 năm trước, Brave Girls trở nên vô cùng “đắt show”.

Nhóm xuất hiện trên nhiều chương trìn truyền hình, nhận được nhiều lời mời làm đại diện quảng cáo. Thậm chí, số điểm giá trị thương hiệu của Brave Girls nói chung cũng như từng thành viên nói riêng đều “đứng top”, vượt qua nhiều cái tên hạng A.

 Yujeong chứng tỏ Brave Girls là nhóm nhạc được 'cưng' nhất tại Hàn Quốc nhờ 1 động thái ảnh 4

Với độ phủ sóng ngày càng tăng, đủ hiểu cái tên Brave Girls đang “hot” cỡ nào tại Hàn Quốc

Mới đây, Brave Girls đã tham gia chương trình Point of Omniscient Interfere của đài MBC, giúp các fans biết được một ngày chạy lịch trình đầy bận rộn của nhóm.

Trong tập này, quản lý của Brave Girls đã phải ra ngoài mua bánh mì cho các thành viên đang bận rộn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn. Ngay khi các cô gái nhìn thấy đồ ăn, họ đều bày tỏ sự phấn khích.

Trong khi ăn trưa, Brave Girls tiếp tục hỏi người quản lý về lịch trình tiếp theo của nhóm và rất ngạc nhiên sau khi biết tin họ được lên lịch chụp ảnh. Yujeong đáp lại người quản lý bằng cách nói, "Vậy thì dạ dày của chúng tôi không thể phình ra được."

Sau khi nói xong, Yujeong đứng dậy khỏi chỗ ngồi và giải thích: "Khi tôi hóp vào bụng thì như thế này nhưng khi tôi thở ra thì lại như thế này." Trong khi nói những lời này, Yujeong đã phình “bé” bụng mỡ đáng yêu của mình ra.

 Yujeong chứng tỏ Brave Girls là nhóm nhạc được 'cưng' nhất tại Hàn Quốc nhờ 1 động thái ảnh 5
 Yujeong chứng tỏ Brave Girls là nhóm nhạc được 'cưng' nhất tại Hàn Quốc nhờ 1 động thái ảnh 6

Đối với đất nước trọng ngoại hình như Hàn Quốc thì việc một nữ thần tượng không sở hữu “vòng eo con kiến” là không thể chấp nhận được. Không ít người đã từng bị “ném đá” ngoại hình thậm tệ đến mức phải từ bỏ sự nghiệp ca hát của mình.

Nhưng có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc đã bị Brave Girls “cảm hóa” hết rồi. Dưới video toàn là những bình luận khen Yujeong đáng yêu, trong sáng và thậm chí còn chê bai những nữ thần tượng “gầy” – dù đây vốn là tiêu chuẩn ngoại hình “bất di bất dịch” từ trước đến nay. Điều này đủ để thấy Brave Girls đang được công chúng Hàn Quốc “cưng” đến như thế nào.

Hiện tại, Brave Girls đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Cả 4 cô gái đều mong sản phẩm lần này sẽ tiếp tục đạt được những thành tích tốt như Rollin.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm