Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam

SVVN - Từ ngày 17 - 18/12, gần 700 đại biểu sinh viên của các tỉnh, thành phố đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội để tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Các đại biểu mang theo trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của hơn 1,7 triệu hội viên, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước tham gia đóng góp tại Đại hội.
Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân (sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP. HCM) là đại biểu Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Cô đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội và vô cùng háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước. Thiên Ân mong rằng, đây sẽ là cơ hội để các đại biểu phát huy trí tuệ, đại diện cho tình cảm, tiếng nói của sinh viên cả nước, làm việc với tinh thần trách nhiệm, phát huy bản sắc sinh viên cũng như góp phần phát triển Hội Sinh viên Việt Nam của sinh viên, do sinh viên, vì sinh viên.
Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 2

Chị Hồ Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam (thứ ba, từ trái sang) đón đoàn đại biểu về dự Đại hội.

Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 3

Đại hội quy tụ gần 700 đại biểu, đại diện cho 1,7 triệu hội viên, 2,1 triệu sinh viên trong và ngoài nước sẽ có mặt tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (TP. Hà Nội) tham dự ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam, mang đến sức trẻ, đầy sáng tạo, nhiệt huyết của thế hệ sinh viên thời kỳ mới.

Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 4Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 5
Tinh thần tình nguyện, cống hiến đó sẽ tiếp tục được nhân lên, phát huy trong nhiệm kỳ mới để sinh viên luôn là lực lượng tiên phong với tâm thế sẵn sàng trong những việc mới, việc khó, dịch bệnh, thiên tai… khi Tổ quốc cần.
Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 6

Đại biểu sinh viên háo hức về dự Đại hội.

Gần 700 đại biểu tề tựu Thủ đô tham gia ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam ảnh 7
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là đại hội thể hiện bản lĩnh, thống nhất ý chí, nguyện vọng, quyết các vấn đề quan trọng của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam trong giai đoạn tới.
Tin liên quan