ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII:

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên

SVVN - Dù bất kỳ ở vai trò nào, các bạn sinh viên luôn mang trong mình khát khao được góp sức trẻ cùng tổ chức Đoàn.

Quang Trọng Minh - cựu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở TP. HCM kỳ vọng, Đại hội Đoàn toàn quốc sẽ tiếp tục chú trọng, phát triển các chương trình đồng hành với sinh viên, quan tâm đến sức khỏe tinh thần của thanh thiếu niên, hơn hết là quan tâm bồi dưỡng các hạt nhân trẻ.

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 1

Nhiều kỳ vọng của các thế hệ 'Sinh viên 5 tốt' gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

"Chú trọng đến công tác tư vấn, hỗ trợ, thông tin kiến thức, kỹ năng cho sinh viên nghiên cứu khoa học, với hy vọng tìm ra các phương thức, công cụ mới, đột phá sử dụng cho chính người dân Việt Nam. Tạo điều kiện cho thanh thiếu niên trong nước có cơ hội phát triển, nghiên cứu một cách toàn diện, bình đẳng để đáp ứng với nhu cầu phát triển khoa học công nghệ và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước", Quang Trọng Minh mong muốn.

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 2

Quang Trọng Minh (Học viên cao học xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ của Quỹ VinIF năm 2022).

Đào Thanh Trà - Cựu sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết: Những chương trình hành động của T.Ư Đoàn đang ngày càng thiết thực và phù hợp với mỗi cơ sở và mỗi đối tượng đoàn viên, thanh niên. Hi vọng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, xây dựng Nghị quyết Đại hội với những tiêu chí mới, phù hợp cho thế hệ đoàn viên thời đại 4.0 – Bản lĩnh, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và dám khởi nghiệp.

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 3

Đào Thị Thanh Trà - cựu sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng).

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 4

Ngô Thị Thanh Phương - Phó Chủ nhiệm CLB Sinh viên tình nguyện Khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Hải Phòng.

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 5

Nguyễn Thị Thuỳ Linh - sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.

Góp sức trẻ phát triển các chương trình đồng hành cùng sinh viên ảnh 6

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII được tổ chức từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Việt Nam Khát vọng – Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo".

Ngay sau Đại hội, tại 67/67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức đồng loạt "Ngày Thanh niên cùng hành động" với các hoạt động: Chạy bộ gây quỹ các hoạt động tình nguyện, ra quân các tổ chuyển đổi số công cộng, phối hợp hỗ trợ người dân được cấp mã định danh, đăng ký căn cước công dân và hộ chiếu, trồng cây xanh...

Tin liên quan