Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước'

SVVN - Triển lãm tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI với chủ đề "Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước" là tuyến trải nghiệm kết nối với nhau chặt chẽ, có sự liền mạch của câu chuyện lịch sử Hội Sinh viên Việt Nam đến những phong trào, chương trình hiện nay.
Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 1

Triển lãm lấy điểm khởi đầu từ những những câu chuyện của Bác Hồ với sinh viên đến các câu chuyện đẹp, các tấm gương sáng, các hoạt động tiêu biểu trong nhiệm kỳ.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 2

Toàn cảnh ảnh 360 độ không gian triển lãm tại Đại hội.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 3

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu khai mạc triển lãm.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 4

Từ đó, Triển lãm đã khắc họa lại những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng của phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời giúp đại biểu hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam trong lịch sử và trong giai đoạn hiện nay. Dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, học sinh, sinh viên Việt Nam đã kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng, đó là: truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành với Đảng, với nhân dân, tự hào về dân tộc và Bác Hồ kính yêu, về lực lượng vũ trang anh hùng, về Đoàn, về Hội; truyền thống hiếu học, say mê sáng tạo, nghiên cứu để vươn tới đỉnh cao của khoa học, công nghệ, văn học - nghệ thuật, thể dục thể thao.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 5

Với việc ứng dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ số trong việc thể hiện các tư liệu, hình ảnh, triển lãm sẽ giúp đại biểu gia tăng tính tương tác, thể hiện được vai trò chủ thể của đại biểu trong các hoạt động của Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Trong ảnh, anh Bùi Quang Huy - Uỷ viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cùng các đại biểu tham quan triển lãm tại Đại hội.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 6

Các đại biểu tương tác tại bức tường lưu niệm số.

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 7

Các đại biểu nhấn nút khai mạc triển lãm tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI với chủ đề "Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước".

Khai mạc triển lãm 'Sinh viên Việt Nam - Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước' ảnh 8

Những dấu ấn lịch sử Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam các thời kỳ.

Những khu trưng bày vật phẩm với các huân huy chương, bằng khen, giải thưởng của Hội Sinh viên Việt Nam và các kỷ vật gắn với các câu chuyện lịch sử.

Bức tường tương tác: Truy xuất thông minh bằng công nghệ hình ảnh tương tác để theo dõi các thông tin, hình ảnh, phóng sự về phong trào Sinh viên 5 tốt, chương trình tư vấn và hỗ trợ sinh viên và chương trình xây dựng hội sinh viên Việt Nam vững mạnh trong nhiệm kỳ X.

Trải nghiệm công nghệ hologram với những hình ảnh đẹp mắt từ Đại hội Hội Sinh viên các cấp cùng các hiệu ứng ánh sáng đầy hiện đại.

Khu vực Gương sáng sinh viên tiêu biểu, giai đoạn 2018 – 2023, để tìm hiểu về các câu chuyện đẹp, các tấm gương sáng của sinh viên Việt Nam

Bức tường lưu niệm số để đại biểu và quan khách để lại những lời nhắn, thông điệp gửi tới Đại hội và Hội Sinh viên Việt nam thông qua tương tác dưới màn hình nhỏ, thông điệp kèm hiệu ứng sẽ xuất hiện trên màn hình lớn, kèm các hiệu ứng chuyển động.

Tin liên quan