Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng

SVVN - Mang một chút nỗi buồn về tình yêu, câu chuyện kể về một người đang đắm chìm trong cơn mộng tưởng. Người mẫu ảnh Dương Minh đã “lột tả” câu chuyện đó qua bộ ảnh “Mộng Hoa”, gây ấn tượng với người xem.

Dương Minh (Min) được biết đến là người mẫu ảnh dành được nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng, cũng như tình cảm của người mến mộ. Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông, lãng tử, Dương Minh được đánh giá là một trong những gương mặt sáng của “làng” mẫu ảnh. Trong bộ ảnh “Mộng Hoa” mới đây, Dương Minh lại lần nữa gây ấn tượng, khi hóa thân vào một người đang đắm chìm trong cơn mộng tưởng, kể về câu chuyện tình yêu.

Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 1
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 2
Dương Minh (Min) được biết đến là người mẫu ảnh dành được nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng, cũng như tình cảm của người mến mộ.

Được biết, trước khi nhận lời hợp tác chụp, cũng chính là lúc Minh vừa trải qua một cơn stress nặng. Dương Minh thổ lộ: “Khi ấy, mình bị ảnh hưởng tâm lý tới nỗi chẳng muốn gặp ai, chỉ ru rú trong phòng một mình. Không dám gọi về cho gia đình biết, vì sợ ba mẹ lo lắng. May mắn là Min luôn có những người bạn giúp đỡ về mặt tinh thần. Đến hiện tại, thì mọi thứ chưa gọi là ổn nhưng cũng đỡ hơn rất nhiều. Khi mà bạn photo đưa ra ý tưởng thì cũng đúng lúc Min mới vượt qua cơn khủng hoảng đó, nên mình quyết định mang mood đó vào trong bộ ảnh, để có thể lột tả được câu chuyện này”.

Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 3
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 4

Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông, lãng tử, Dương Minh được đánh giá là một trong những gương mặt sáng của “làng” mẫu ảnh.

Mang một chút nỗi buồn về tình yêu, bộ ảnh được Minh và ekip đặt tên là “Mộng Hoa”. Với hàm ý, khi chúng ta yêu đắm say một ai đó, thì mọi thứ đẹp đẽ như những đoá hoa, làm cho bản thân mình dễ bị đắm chìm vào một giấc mộng đẹp. Nào biết rằng, hoa cũng sẽ có lúc tàn, như trong chuyện tình cảm cũng vậy. Khi mọi thứ thay đổi, đau đớn và thất vọng, khi đó ta mới được tỉnh lại sau một giấc mộng dài.

Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 5
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 6
Trong bộ ảnh “Mộng Hoa” mới đây, Dương Minh lại lần nữa gây ấn tượng, khi hóa thân vào một người đang đắm chìm trong cơn mộng tưởng, kể về câu chuyện tình yêu.

Cùng ngắm nhìn câu chuyện tình yêu qua bộ ảnh của Dương Minh:

Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 7
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 8
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 9
Ngắm nhìn ‘Mộng Hoa’ – câu chuyện tình buồn của người say mộng tưởng ảnh 10

(Ảnh: Nguy Ngo Thai)

Tin liên quan