ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI

Người đẹp top 5 Miss World Việt Nam mong Hội có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên

SVVN - Trần Thị Thoa Thương (trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, ĐH Đà Nẵng), Top 5 'Miss World Vietnam 2023' mong muốn Hội Sinh viên có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên.

Trước khi đến với Miss World Việt Nam 2023, Thoa Thương là Á khôi của ĐH Đà Nẵng. Cô chia sẻ, trước đó, bản thân chưa bao giờ có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc lớn có tầm cỡ như Miss World Việt Nam. “Lần đầu bước vào đấu trường nhan sắc lớn như vậy, mình thấy rất áp lực và gặp khá nhiều trở ngại, bởi vừa phải hoàn thành lịch thi cuối kì ở trường, vừa phải hoàn thành tốt những thử thách tại cuộc thi”.

Người đẹp top 5 Miss World Việt Nam mong Hội có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên ảnh 1

Trần Thị Thoa Thương (trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, ĐH Đà Nẵng), Top 5 'Miss World Vietnam'.

"Tuy nhiên, mình chưa bao giờ muốn từ bỏ, bởi cuộc thi cho mình trải nghiệm, thử sức những điều mới mẻ, học được những điều tốt đẹp. Mình luôn tự dặn bản thân phải làm tốt nhất những điều mà mình có thể làm được”, Thoa Thương nói.

Người đẹp top 5 Miss World Việt Nam mong Hội có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên ảnh 2Người đẹp top 5 Miss World Việt Nam mong Hội có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên ảnh 3

Á khôi Sinh viên ĐH Đà Nẵng, với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.

Là một trong những đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI, Thương bày tỏ, cô thấy vô cùng vinh dự, tự hào. Thoa Thương ý thức mình, cũng như các đại biểu tham dự, là đại diện cho tiếng nói của sinh viên trên toàn quốc.

Người đẹp top 5 Miss World Việt Nam mong Hội có thêm nhiều hoạt động quan tâm đến sinh viên ảnh 4

“Mình mong tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh và có thêm nhiều hoạt động, chương trình quan tâm đến sinh viên. Chẳng hạn như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Tổ chức thêm các hoạt động, phong trào để sinh viên thể hiện sự sáng tạo, năng khiếu của bản thân, chẳng hạn như các cuộc thi. Hoặc có thể giao một số công trình, phần việc cho sinh viên, khuyến khích sinh viên hiến kế, sáng tạo để thực hiện. Quan trọng là Hội phải sát cánh với sinh viên và hỗ trợ kết nối khi sinh viên cần”, Thoa Thương gửi gắm.

Người đẹp Top 5 Miss World Việt Nam gửi lời chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Thành tích của Trần Thị Thoa Thương:

- Á khôi ĐH Đà Nẵng năm 2022.

- Giải Nhì The Face - Nét đẹp sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn năm 2021.

- Giải Khuyến khích Cuộc thi Sinh viên giỏi tiếng Anh - English Talent Competition 2021.

- Là 1 trong 981 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

- Dự án nhân ái: “Nữ chiến binh hồng” hỗ trợ các bệnh nhân ung thư

- Top 5 Miss World Việt Nam 2023

- Người đẹp áo dài, Top 5 Người đẹp thời trang, Top 10 Người đẹp du lịch, Top 16 Người đẹp nhân ái tại Miss World Việt Nam 2023.

Tin liên quan