Thành Đoàn TP. HCM tặng sách cho các khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
Thành Đoàn TP. HCM tặng sách cho các khu cách ly
SVVN - "Sách trao tay, học ngày giãn cách" là chương trình tặng sách cho các khu cách ly tại TP. HCM do Thành Đoàn TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Chương trình vừa được phát động đã có hàng chục đơn bị xuất bản, kinh doanh sách tham gia ủng hộ hàng ngàn đầu sách. Với phần sách giấy, tạp chí sẽ được chuyển về Nhà văn hóa Thanh niên để Ban Tổ chức phân loại, đóng gói, khử trùng và gửi đến các khu cách ly, phong tỏa, các bệnh viện dã chiến trên toàn thành phố. Với các ấn bản sách điện tử và sách nói do các đơn vị gửi về sẽ được tổng hợp và đăng tải lên ứng dụng đọc sách miễn phí do Thành Đoàn TP. HCM thực hiện.

Thành Đoàn TP. HCM tặng sách cho các khu cách ly ảnh 1

Các tình nguyện viên chuyển sách đến người dân tại các khu vực cách ly. (Ảnh: Thành Đoàn TP. HCM)

“Ban Tổ chức chương trình đang chuyển đến người dân trong thành phố, đồng thời, tiếp tục tiếp nhận sự đóng góp, tham gia của các đơn vị xuất bản, phát hành sách. Chương trình sẽ được duy trì đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát”, đại diện Thành Đoàn TP. HCM cho biết.

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động của chương trình, Thành Đoàn TP. HCM cũng phối hợp với VietGrow triển khai khóa học “vượt qua đại dịch” như một lời động viên, khích lệ tinh thần dành tặng cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên và người dân tại các khu phong tỏa, khu cách ly. Để nhận khóa khọc miễn phí mọi người truy cập https://bit.ly/khoahocvuotquadaidich

NXB Tổng Hợp TP. HCM cũng đã phối hợp với UBND quận Phú Nhuận (TP. HCM) đưa sách hay vào khu cách ly trên địa bàn quận. Ngoài tặng sách giấy, đơn vị còn trao tặng ebook, sách nói chất lượng cao và gói xem phim Galaxy Play trên thiết bị di động cho các khu cách ly tập trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.