Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022

SVVN - Quán quân Vietnam Fitness Model Thanh Nhi tăng tốc bứt phá trong chặng đua nước rút, gây ấn tượng sâu đậm tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Toàn Cầu - Miss Asia Global 2022

Để chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc được mong đợi và kỳ vọng rất nhiều, Thanh Nhi đã chọn cho mình bộ trang phục dân tộc mang tên Hóa Long của nhà thiết kế Nguyễn Minh Thông – Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 1

Đem theo ý chí mạnh mẽ và tinh thần thép, sẵn sàng đương đầu và nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, Thanh Nhi khoác lên mình bộ trang phục Hóa Long như một lời nhủ thầm sẽ thi hết mình bởi vì hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng từ lâu đã trở thành biểu tượng thể hiện sự kiên trì bền bỉ, cùng nỗ lực phi thường để vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 2
Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Toàn Cầu - Miss Asia Global 2022 quy tụ 35 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp năm châu lục. Những ngày qua, Thanh Nhi cùng những người bạn quốc tế đã có những phần thi đầy căng thẳng tại những địa điểm nổi tiếng nhất Malaysia từ những cánh rừng ngọn núi nên thơ cho đến những bãi biển tuyệt đẹp.

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 4

Với lợi thế tiếng Anh trôi chảy vì đang là sinh viên Thạc sỹ của trường RMIT, Thanh Nhi rất dễ dàng hoà nhập với tất cả mọi người từ BTC, BGK và các thí sinh khắp thế giới. Trong tất cả mỗi hoạt động từ các phần thi chính cho đến hoạt động ngoại khóa như sinh hoạt nhóm, đạp xe đạp, dạo phố, mua sắm,… Thanh Nhi cho biết cô luôn cố gắng lan tỏa hình ảnh người con gái Việt vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người cũng như giới thiệu với bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam xinh đẹp hiền hòa mến khách.

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 5
Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 6

Mỗi ngày trôi qua của vòng chung kết Miss Asia Global 2022, Thanh Nhi và các thí sinh đều phải tham gia các hoạt động và hoàn thành các nội dung thi từ sáng sớm đến tối khuya. Tuy khá thấm mệt nhưng nghĩ đến niềm vinh dự và tự hào khi được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, thanh Nhi cho biết mình như được tiếp thêm thật nhiều sức mạnh để sẵn sàng cho ngày thi tiếp theo.

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 7
Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 8

Không chỉ gây ấn tượng sâu đậm cho BTC và BGK bởi bộ trang phục dân tộc mang tên Hóa Long, trong loạt ảnh trang phục dạ hội của NTK Nguyễn Nam, Dexnol Tran và bộ bikini bỏng mắt, Thanh Nhi cũng khiến khả giả trong nước và quốc tế phải trầm trồ bởi thân hình cực chuẩn đồng hồ cát cùng những đường cong “bỏng mắt” .

Thanh Nhi mang bộ trang phục dân tộc Hóa Long đến Miss Asia Global 2022 ảnh 9

Từ Malaysia, Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi chân thành gửi lời cảm ơn, động viên của khán giả ở quê nhà đã dành cho Thanh Nhi suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời rất mong nhận được sự yêu mến và cổ vũ của tất cả mọi người trong đêm chung kết sắp tới sẽ diễn ra tại Malaysia tối 18/09/2022.

Photo: Hiếu Võ

Make up: Lý Kim Phát

Tin liên quan