TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022

SVVN - Trên cơ sở kết quả thẩm định và kết luận của trưởng đoàn thẩm định, Hội đồng chung tuyển cấp Thành phố giải thưởng 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM' đã thống nhất chọn ra 13 gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2022 để trao giải thưởng.
TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 1

Tối ngày 16/12, lễ trao giải thưởng 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM lần thứ 11' đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Q. 1, TP. HCM.

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 2

Lễ trao giải thưởng 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM lần thứ 11' được tổ chức trong không khí tuổi trẻ Thành phố và cả nước vui mừng, phấn khởi với những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI.

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 3

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, chị Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn TP. HCM cho biết: "Lễ trao giải thưởng 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM' bên cạnh tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân trong việc làm tăng trưởng nền kinh tế thành phố mà bên cạnh đó còn là dịp để các doanh nhân trẻ xuất sắc gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản trị kinh doanh".

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 4

Căn cứ vào thành tích cụ thể của doanh nhân và doanh nghiệp đạt được trong 3 năm 2019, 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, trên cơ sở kết quả thẩm định và kết luận của trưởng đoàn thẩm định, Hội đồng chung tuyển cấp Thành phố đã thống nhất chọn ra 5 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM' và 8 'Doanh nhân trẻ tiêu biểu' trên các lĩnh vực.

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 5

Năm nay, Giải thưởng được phát động từ tháng 7/2022 và tiêu chí xét chọn doanh nhân trẻ xuất sắc lần này có nhiều khác biệt do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, việc xét chọn tất cả đều dựa trên ba tiêu chí cốt lõi là kinh doanh, môi trường và xã hội.

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 6

“Thành phố rất trân quý, sẵn sàng tạo mọi điều kiện và dành những tình cảm đặc biệt cho các doanh nhân trẻ. Bên cạnh góp phần làm phát triển kinh tế thành phố, mong rằng mỗi 'Doanh nhân trẻ tiêu biểu' còn là những ngôi sao sáng cho nhiều người khởi nghiệp trẻ noi theo”, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi phát biểu tại Lễ trao giải.

TP. HCM trao thưởng cho 13 gương mặt 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' 2022 ảnh 7

Giải thưởng 'Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM' là giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nhân trẻ trong công cuộc xây dựng nền kinh tế TP. HCM. Giải thưởng ra đời vào năm 2000, do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM khởi xướng và chủ trì.

Đến nay, qua 22 năm tổ chức đã có 96 gương 'Doanh nhân trẻ xuất sắc' và 32 'Doanh nhân trẻ tiêu biểu' được trao giải thưởng. Trong đó, có nhiều doanh nhân tiêu biểu nằm trong các ngành trọng điểm phát triển của TP. HCM và cả nước.

Tin liên quan