3 thủ khoa trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM nhận học bổng 100%

SVVN - Ba thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) năm 2020 có mức điểm cao nhất được vinh danh trong Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, diễn ra sáng 17/10.

Theo đó, các tân sinh viên đồng thời là thủ khoa các phương thức xét tuyển vào trường gồm Chu Thị Vân Anh - ngành Công nghệ Truyền thông, với mức điểm xét theo phương thức tốt nghiệp THPT đạt 27,75 (thang điểm 30); Trần Mai Hải Đăng - ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với mức điểm 29.45 (thang điểm 30) trúng tuyển theo phương thức xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn và Lê Huỳnh Gấm - ngành Marketing trúng tuyển vào trường bằng phương thức xét học bạ 5 học kỳ với mức điểm 48,2 (thang điểm 50). Đáng chú ý là cả ba tân thủ khoa đều nhận được học bổng 100% học phí trong năm học đầu tiên, tương đương 60 triệu đồng/suất.

Ngay trong Lễ khai giảng, trường còn trao tặng gần 5 tỷ đồng học bổng 100% cho tân sinh viên đầu vào khóa 2020 và 25 tỷ đồng học bổng tài năng, tuyển sinh, doanh nghiệp cho các khóa 2017, 2018, 2019 của trường .

3 thủ khoa trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM nhận học bổng 100% ảnh 1 3 thủ khoa trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM nhận học bổng 100%.

Dịp này, trường cũng vinh dự đón nhận cờ thi đua Chính phủ với thành tích “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019 – 2020” và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Hiệu trưởng Nhà trường vì “đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Nhà trường trong công tác giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo cho sự phát triển đất nước.

Được thành lập vào ngày 24/9/2007 theo Quyết định số 1272/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ), trường định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường hiện đang đào tạo 25 ngành trình độ đại học, 3 chuyên ngành trường, 1 chuyên ngành Tiến sĩ.

Được biết, hàng năm nhà trường trao hàng trăm suất học bổng cho sinh viên đạt điểm cao khi trúng tuyển vào trường. Năm 2020, với những biến động do đại dịch COVID-19 gây ra, chính sách học bổng của trường càng mang nhiều ý nghĩa đối với nhiều thí sinh trong hành trình chọn tương lai gắn với môi trường có thế mạnh đào tạo tiếng Anh, gắn thực tiễn với doanh nghiệp, linh động trong các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.