6 kỷ lục được xác lập tại chương trình ‘Gia đình vui Tết - Gia đình gắn kết - Làm nên Tết diệu kỳ’ năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình “Gia đình vui Tết - Gia đình gắn kết - Làm nên Tết diệu kỳ” năm 2024 đã tái hiện không gian Lễ hội Tết Việt Nam bằng loạt hoạt cảnh, hoạt động đặc sắc như: Tiểu cảnh mai vàng, én vàng chủ đề “Xuân và tuổi trẻ”; khu vực góc chụp hình tái hiện không gian Tết Việt năm 2024; cuộc thi trưng bày mâm quả Tết Việt; sân chơi “Trò chơi dân gian” cho thanh thiếu nhi và người dân tìm hiểu các nét truyền thống về văn hóa Tết của dân tộc.

Ngày 20 - 21/1, Thành Đoàn TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Gia đình vui Tết - Gia đình gắn kết - Làm nên Tết diệu kỳ” năm 2024 với nhiều hoạt động đặc sắc.

Theo đó, chương trình diễn ra trên tuyến đường Phạm Ngọc Thạch (phía trước Nhà văn hóa Thanh niên), quận 1, TP. HCM.

Đây là một trong những hoạt động của Thành Đoàn TP. HCM cùng các cơ quan, doanh nghiệp nhằm mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024, tạo không gian kết nối tình thân gia đình, qua đó tuyên truyền, lan tỏa và bảo tồn các nét đẹp văn hóa gia đình Việt trong thanh thiếu nhi.

Đồng thời, đây cũng là dịp để Thành Đoàn, Hội LHTN TP. HCM cùng các doanh nghiệp chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm điều kiện vui Xuân - đón Tết.

Tại chương trình năm nay, Ban Tổ chức còn xây dựng bàn ăn cổ truyền "Tết Việt" dành cho khoảng 1.000 gia đình, phục vụ hơn 2.000 người dân thành phố.

6 kỷ lục được xác lập tại chương trình ‘Gia đình vui Tết - Gia đình gắn kết - Làm nên Tết diệu kỳ’ năm 2024 ảnh 1
Rất đông các gia đình Việt cùng đến tham dự chương trình.

Đáng chú ý, các hoạt động chăm lo an sinh xã hội cũng diễn ra đồng loạt tại đây, các đơn vị đã tổ chức trao quà chăm lo Tết cho các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, huyện và TP. Thủ Đức.

Đặc biệt, trong chương trình tối 20/1 cũng đã xác lập 6 kỷ lục thế giới: Kỷ lục về số lượng lời chúc năm mới được gửi nhiều nhất trong cùng một thời điểm bởi 1.000 gia đình tham gia bàn ăn cổ truyền Tết Việt; kỷ lục về chương trình trao gửi lời chúc Tết thông qua trò chơi online trong 23 ngày có số lượng nhiều nhất.

Cùng với đó, xác lập kỷ lục về nhãn hàng có chiến dịch quảng cáo Tết đạt nhiều kỷ lục quốc gia và kỷ lục thế giới nhất; sự kiện trao tặng bánh Pizza cho các gia đình cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam với 1.500 bánh...

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".
Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

SVVN - Sáng 2/6, tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM), Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2024, với sự tham dự trực tiếp của khoảng 5.000 đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện. Buổi Lễ ra quân năm nay ấn tượng bởi những màn khởi động ‘cháy' hết mình của sinh viên tình nguyện tại TP. HCM.