Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vài tháng sau khi ly hôn, chồng cũ của Á hậu Hoàng Oanh đã đăng ảnh tình cảm bên một cô gái lạ. Vậy Hoàng Oanh có phản ứng ra sao?

Còn nhớ, sau khi Á hậu Hoàng Oanh xác nhận đang làm thủ tục ly hôn với chồng Tây, rất nhiều người đã tiếc nuối cho một cặp đôi lý tưởng của V-biz. Và hai người còn chia tay một cách văn minh, khi không hề lên tiếng nói xấu, chỉ trích đối phương.

Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp? ảnh 1

Dù đã ly hôn, Hoàng Oanh và Jack Cole còn đưa con trai đi du lịch chung, vẫn gọi điện nói chuyện vui vẻ hoặc bình luận đầy thân thiết trên trang cá nhân của đối phương. Không nhiều cặp vợ chồng có thể đối xử với nhau như bạn bè sau khi đường ai nấy đi, nên cách hành xử của Hoàng Oanh và Jack Cole càng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp? ảnh 2
Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp? ảnh 3

Nhưng mới đây, Jack Cole đã chia sẻ bức ảnh thân mật với một cô gái xinh đẹp trong một chuyến du lịch. Nhìn vào hành động tình tứ của hai người, cư dân mạng đoán rằng đây là 'tình mới' của chồng cũ Hoàng Oanh. Ngay sau đó, nàng Á hậu đã hủy theo dõi chồng cũ trên Instagram như một động thái cắt đứt mọi liên hệ.

Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp? ảnh 4

Còn trên Facebook, Hoàng Oanh có bài đăng đầy ẩn ý: Điều khó nhất trong một đoạn đời có lẽ là sống tử tế với những người đã không hề tử tế với mình. Nhưng vẫn dễ hơn là sống lỗi như họ. Biết ơn đời cho con nắng và hoa, cây xanh và bóng mát, có mẹ cha anh chị em và con trai nhỏ bé. Mỗi ngày qua là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Á hậu Hoàng Oanh hành động ‘sốc’ ra sao khi chồng cũ lộ ảnh thân mật bên gái đẹp? ảnh 5

Dường như Hoàng Oanh đang muốn động viên chính mình hãy sống thật mạnh mẽ, hạnh phúc khi cô vẫn có gia đình, con trai bên cạnh. Chưa kể, sau khi ly hôn, Hoàng Oanh còn được khen là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn trước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm