Có 7 kết quả :

Quay lén

Quay lén

SVVN - Chủ một nhà trọ ở Hà Nội vừa bị phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì quay lén nữ sinh viên thuê nhà. Nữ sinh ấy đã bị gã đàn ông chủ nhà theo dõi nhất cử nhất động bằng chiếc camera giấu kín trong phòng vệ sinh suốt hơn 2 năm trời. Sau đó phát hiện ra tất cả 10 phòng trọ của nữ sinh tại đây đều có những chiếc máy quay lén bẩn thỉu như vậy.
Cho thuê người yêu, 'nóng' từ đời đến phim

Cho thuê người yêu, 'nóng' từ đời đến phim

SVVN - Bước vào đầu tháng Chạp, các dịch vụ cho thuê người yêu lại được đẩy mạnh quảng cáo trên mọi nền tảng. Dân trong nghề gọi đây là tháng củ mật. Như mấy năm trước, nếu muốn có “người yêu” vào đúng dịp Tết thì phải đặt trước ít nhất 10 ngày. Năm nay, nhắm vào nhu cầu của thị trường, các “bên cung cấp dịch vụ” mọc ra nhiều hơn nên “o đờ kiểu gì cũng có”.
Ronaldo muốn làm ông chủ CLB Anh

Ronaldo muốn làm ông chủ CLB Anh

SVVN - Sau khi giải nghệ, Ronaldo Người ngoài hành tinh đang trở thành một doanh nhân thành đạt thực sự. Cựu tiền đạo 45 tuổi này vừa xác nhận tham vọng mua một đội bóng của Anh.
Thầy cúng hành nghề.

Thầy cúng VIP và những đại gia mê muội 'huyền cơ'

Thầy cúng dạng VIP là lên xe xuống ngựa, nói có người nghe, đe có kẻ sợ. Thầy dùng đồ hàng hiệu đắt tiền, lời thầy phán truyền là ý thánh. Chỉ có nghe cấm có cãi. Thầy thuộc dòng sang chảnh danh giá nên đến cửa thầy phải biết đường, biết lối, biết ăn, biết nói không được để thầy phật ý, mất lòng.