Bắc Giang: Ấm áp Chương trình ‘Xuân yêu thương - Cùng bệnh nhân đón Tết’ năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Hội LHTN tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện, với chủ đề ‘Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết’ năm 2024.

Tới dự, có anh Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo đại diện các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ, cùng gần 500 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Đa khoa tỉnh.

Bắc Giang: Ấm áp Chương trình ‘Xuân yêu thương - Cùng bệnh nhân đón Tết’ năm 2024 ảnh 1

Đại diện Ban Tổ chức chương trình tặng quà cho bệnh nhân.

Tại chương trình, trong không khí đầm ấm, các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi nổi, đặc sắc, hấp dẫn có chủ đề “Chào Xuân Giáp Thìn 2024”, do đội văn nghệ Đoàn Thanh niên các cơ quan tỉnh và CLB Ngôi Sao xanh Bắc Giang biểu diễn.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Chương trình đã trao tặng 75 suất quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, 400 phần quà là bánh kẹo, sữa cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Bắc Giang: Ấm áp Chương trình ‘Xuân yêu thương - Cùng bệnh nhân đón Tết’ năm 2024 ảnh 2Bắc Giang: Ấm áp Chương trình ‘Xuân yêu thương - Cùng bệnh nhân đón Tết’ năm 2024 ảnh 3

Chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” là hoạt động thường niên do Hội LHTN phối hợp với các đơn vị tổ chức tại các bệnh viện nhằm một phần chia sẻ, động viên, tiếp sức người bệnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần quý báu “Tương thân, Tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.