Có 149 kết quả :

Bãi rác quá tải, bốc mùi, rỉ nước đen

Bãi rác quá tải, bốc mùi, rỉ nước đen

SVVN - Bãi rác ở phường Bích Động (thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) luôn có các đống rác cao như núi. Khi nắng nóng, bãi rác ngập mùi hôi thối, mưa xuống kéo theo dòng nước bẩn, đục ngầu xuống các ao, hồ xung quanh khiến khu dân cư cách đó vài trăm mét sống trong bầu không khí ô nhiễm.
Bãi rác Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Rác bủa vây nhiều tỉnh miền Tây: Vì đâu nên nỗi!

SVVN - Thiếu nhà máy xử lý, nhiều bãi rác trên địa bàn các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngày một quá tải, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Người dân bức xúc, chính quyền địa phương loay hoay, “đỏ mắt” tìm nhà đầu tư các dự án mới…
Thác du lịch Dray Nur ngập rác thải

Thác du lịch Dray Nur ngập rác thải

SVVN - Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, hàng vạn người dân và du khách đã đổ về thác du lịch Dray Nur (Đắk Lắk) để tham quan và vui chơi. Ngay sau những bữa tiệc kết thúc, điểm du lịch này tràn ngập trong rác.
Bãi rác khủng nổi lửa từ đêm này qua đêm khác ở Hà Nội

Bãi rác khủng nổi lửa từ đêm này qua đêm khác ở Hà Nội

SVVN - Theo phản ánh của người dân, trên đường vành đai 2,5, đoạn giữa ngõ 192 Lê Trọng Tấn và sân bóng Đầm Hồng, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, một bãi tập kết rác quy mô lớn liên tục được đốt cháy trong thời gian dài. Cứ đêm đến, bãi rác này lại đỏ lửa với nhiều loại rác độc hại được đốt.