Có 28 kết quả :

ảnh Kim Ngân

Đà Nẵng: Quà tặng 8/3, hoa tươi đắt hàng hơn dịp Valentine

SVVN - Tại thành phố Đà Nẵng, các trung tâm thương mại, cửa hàng hoa tươi, chương trình bán hoa gây quỹ nhộn nhịp giảm giá, khuyến mãi lớn. Năm nay, mặt hàng hoa tươi phục vụ cho ngày 8/3 khá đa dạng về mức giá cũng như phong phú về chủng loại, sức mua ổn định hơn dịp Valentine vừa qua.
Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

SVVN - Trong khi các làng hoa khác đang chuẩn bị đưa hoa đi tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán thì khoảng 30.000 chậu cúc ở thôn K’Răng Gọ đã được thương lái đặt cọc mua hết từ lúc hoa mới hé nở bởi có chất lượng vượt trội.
Cụ ông 85 tuổi và gánh hoa sen ấn tượng chiều 30 tết

Cụ ông 85 tuổi và gánh hoa sen ấn tượng chiều 30 tết

SVVN - Ngày cận Tết, đủ các loài hoa kiểng khoe sắc được tiểu thương bày bán. Nhưng có lẽ gây ấn tượng nhất với người đi đường đoạn trạm thu phí Suối Giữa, phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) là hình ảnh cụ ông tuổi ngoài 80 nâng nhẹ cành sen chào bán chiều 30 tết.
Làng hoa Tây Tựu hối hả 'bung hàng' Tết

Làng hoa Tây Tựu hối hả 'bung hàng' Tết

SVVN - Làng hoa Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) là một trong những nơi cung cấp số lượng hoa lớn  cho Thủ đô và một số tỉnh lân cận. Trước mỗi dịp Tết luôn là thời điểm tất bật thu hoạch, buôn bán hoa của người dân nơi đây.
Nữ sinh viên quê Hải Dương cười tươi cầm biển “chào hàng”.

Ồn ào bán hoa kèm… ôm

SVVN - Xuất phát từ mong muốn bán được càng nhiều hoa càng tốt nhân sự kiện 20 tháng 10, một số bạn sinh viên thuộc Hội đồng hương Hải Dương, Trường Đại học Công nghiệp (Hà Nội) đã nghĩ ra “kế” bán hoa kèm ôm,  với tấm biển quảng cáo “giật gân”: 10 k/lần ôm, bonus (tặng kèm) hoa.