Có 14 kết quả :

Khắc tên nhà vô địch Nguyễn Bảo Long trên cúp luân lưu Tiền Phong Golf Championship

Khắc tên nhà vô địch Nguyễn Bảo Long trên cúp luân lưu Tiền Phong Golf Championship

SVVN - Tiền Phong Golf Championship 2018 là một kỷ niệm đẹp đối với golfer trẻ Nguyễn Bảo Long. Không chỉ lên ngôi vô địch một cách thuyết phục, Bảo Long còn trở thành golfer đầu tiên được ghi danh trên chiếc cúp luân lưu của Tiền Phong Golf Championship - giải đấu vừa có chất lượng cao về chuyên môn, vừa giàu tính nhân văn.
Ông chủ Bảo Sơn tiết lộ về Bảo Long

Ông chủ Bảo Sơn tiết lộ về Bảo Long

Liên quan đến vụ việc ông chủ Tập đoàn Bảo Long Nguyễn Hữu Khai bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết: “Trong vụ việc trên chúng tôi không sai. Tôi như người làm ơn mắc oán. Bảo Long làm sai thì họ phải chịu”.
Ân oán Bảo Long - Bảo Sơn và 'thông điệp đen'

Ân oán Bảo Long - Bảo Sơn và 'thông điệp đen'

Bảo Long Đường với triết lý võ học của nó từng được xưng tụng như một nơi đầy nghĩa khí và đáng được vinh danh. Thật tiếc cho khúc tráng ca ở võ đường lừng danh này đã không còn được cất lên, bởi chính những toan tính đáng ra không nên có ở người đi theo võ học.
Ông Nguyễn Hữu Khai được di lý về Hà Nội lúc 12 giờ trưa nay

Dẫn giải ông Nguyễn Hữu Khai từ TPHCM về Hà Nội

Cơ quan An ninh điều tra - Công an Thành phố Hà Nội cho biết, 12 giờ ngày 16/6, cơ quan này đã dẫn giải ông Nguyễn Hữu Khai, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Nam dược Bảo Long, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại thành phố Hồ Chí Minh về đến Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.