Bắt đầu xét tuyển đại học

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày 4 - 15/9, các cơ sở giáo dục đại học sẽ chính thức bắt đầu hai tuần xét tuyển đại học.

Theo kế hoạch của Bộ GD – ĐT, từ ngày 4/9, các trường đại học sẽ tải cơ sở dữ liệu lên hệ thống xét tuyển của Bộ GD – ĐT để tổ chức xét tuyển theo các phương án.

Từ ngày 10/9, các cơ sở giáo dục sẽ tải dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển theo các phương thức lên hệ thống xét tuyển.

Dự kiến, danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được hệ thống trả về các trường đại học sẽ là danh sách trúng tuyển cuối cùng.

Trước 17h ngày 17/9, các trường đại học và cơ sở giáo dục sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức trên các kênh thông tin, nếu chưa đủ chỉ tiêu, các trường sẽ bổ sung từ tháng 10 – 12/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…