Có 27 kết quả :

Nghệ thuật 'yêu'

Nghệ thuật 'yêu'

Tình yêu và tình dục là hai yếu tố không thể thiếu để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng yêu thế nào và làm chuyện ấy như thế nào để giữa hai bạn luôn cuồng nhiệt ngọn lửa đam mê?
Bí quyết giữ sức 'yêu' dài lâu

Bí quyết giữ sức 'yêu' dài lâu

Cùng với thời gian và tuổi tác, sức trẻ và sự ham muốn tình dục sẽ giảm dần. Nhưng con người không hề đầu hàng số phận mà luôn tìm cách chống lại nó. Tuy nhiên, để thành công trong cuộc chiến này, các quý ông cần phải hiểu rõ đối phương của mình, từ đó sẽ có chiến lược và sách lược đúng đắn, bảo đảm “trăm trận trăm thắng”.
'Lục đục' suốt đêm mới là khỏe mạnh?

'Lục đục' suốt đêm mới là khỏe mạnh?

Không biết từ bao giờ việc "lục đục" suốt đêm được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá mức độ khỏe mạnh của cuộc sống gối chăn. Nhiều cặp phải bở hơi tai để đáp ứng được tiêu chuẩn. Vì thế, có không ít huyền thoại lẫn dị bản trong việc xung trận liên tiếp.
'Chuyện ấy' nguy vì liều 'đúp'

'Chuyện ấy' nguy vì liều 'đúp'

Khoảng ba tháng nay, mỗi khi "lâm trận", tôi đều rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Nghe cậu bạn mách, tôi dùng thử một loại thuốc tự mua ở ngoài nhưng không thấy hiệu quả rõ rệt. Tôi thử làm thêm liều nữa thì thấy quá tuyệt vời. Xin hỏi, nếu tôi cứ dùng "đúp" như vậy có ảnh hưởng gì về sau không? - Hà Văn Tú (Hà Nội)
Ảnh minh họa

Gặp họa khi 'yêu'

Sự cuồng nhiệt trong khi yêu là điều cần thiết cho đời sống chăn gối. Nhưng nếu quá cuồng nhiệt có khi lại trở thành tai hoạ.