Có 163 kết quả :

Giữ 'viên ngọc quý' Sơn Trà trước làn sóng du lịch

Giữ 'viên ngọc quý' Sơn Trà trước làn sóng du lịch

SVVN - Bán đảo Sơn Trà là điểm đến mà du khách khó lòng bỏ qua khi tới Đà Nẵng. Nằm ở trung tâm du lịch miền Trung, du khách có thể tận hưởng sự trong lành, hòa mình vào thiên nhiên, khám phá động thực vật đặc trưng hiếm có. Để gìn giữ được “lá phổi xanh” của Đà Nẵng, các đơn vị chức năng không chỉ nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn kết nối để người dân, du khách chung tay.
Du lịch 'thả lỏng'

Du lịch 'thả lỏng'

SVVN - Nếu chọn một hình ảnh mang tính đại cảnh cho mùa du lịch nghỉ lễ 5 ngày vừa qua, thì đó chính là bãi biển. Từ những bãi biển nổi tiếng cho đến mấy bãi tắm tự phát như ở Nam Định, Hà Tĩnh,…
Đà Nẵng 'hốt bạc' sau chuyến du lịch của tỷ phú Bill Gates

Đà Nẵng 'hốt bạc' sau chuyến du lịch của tỷ phú Bill Gates

SVVN - Ông Tán Văn Vương - Phó Giám đốc Sở Du lịch - nhìn nhận: “Sự kiện tỷ phú Bill Gates tham quan du lịch tại thành phố đã mang đến giá trị nhận diện, nâng cao vị thế cho điểm đến Đà Nẵng, tăng hiệu ứng truyền thông, lan tỏa hình ảnh du lịch Đà Nẵng, góp phần thu hút khách quốc tế đến thành phố ngày càng nhiều, nhất là khách chất lượng cao”.
Tỷ phú Bill Gates đến Việt Nam du lịch

Tỷ phú Bill Gates đến Việt Nam du lịch

SVVN - Ông Bill Gates đến Đà Nẵng và Hội An. Đây là lần đầu tiên vị tỷ phú này trở lại Việt Nam sau gần hai thập kỷ. Ông Bill Gates cùng bạn gái sẽ dành khoảng 5 ngày ở Đà Nẵng và Hội An, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở huyện Sơn Trà.
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và Bill Gates

Tôi có chiếc cốc của người giàu nhất hành tinh

SVVN - Mười tám năm trước. Mùa hè 2005. …Kết thúc bữa sáng, phải gọi là tiệc sáng kiêm làm việc giữa Thủ tuớng Phan Văn Khải với nhóm lãnh đạo doanh nghiệp APEC của Mỹ diễn ra tại khách sạn Fairmont Olympic của thành phố Seattle, cánh báo chí chúng tôi được báo cùng đi với Thủ tướng tới tham quan công ty Microsoft!
Ronaldo dính đòn đau từ tỷ phú Elon Musk

Ronaldo dính đòn đau từ tỷ phú Elon Musk

SVVN - Sau cuộc thanh trừng của chủ sở hữu Twitter, tỷ phú Elon Musk, Cristiano Ronaldo đã bị tước tích xanh (dấu xác nhận tài khoản chính chủ). Cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng khác, rõ ràng siêu sao 38 tuổi đã nhận đòn đau từ Twitter.
Tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda (đã ly hôn) thành lập Quỹ Bill & Melinda Gates, tổ chức từ thiện lớn thứ hai thế giới. Quỹ này cam kết đóng góp hơn 2 tỷ USD để ứng phó đại dịch COVID-19. Ảnh: Getty Images

Giới siêu giàu 'đốt' tiền như thế nào?

SVVN - Năm 2021, hơn 51.000 người gia nhập hàng ngũ những cá nhân có giá trị tài sản ròng cực cao (UHNWI - có tài sản từ 30 triệu USD trở lên), theo Báo cáo Thịnh vượng năm 2022 của công ty tư vấn toàn cầu Knight Frank. Vậy giới siêu giàu làm gì với tiền của họ trong năm 2022?