Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020

SVVN - Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 đã khai mạc vào ngày 30/6 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức.
  • Chương trình đã diễn ra sôi nổi, thu hút hơn 500 bạn đoàn viên, sinh viên tại các cơ sở Đoàn và các trường ĐH, CĐ trong toàn tỉnh. Nhằm khích lệ, tuyên dương các cá nhân và tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khen thưởng 13 cá nhân và 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong năm 2020.
Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 1

Khen thưởng 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”  năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 2 Khen thưởng 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng trao bảo trợ cho 9 cá nhân về công tác tuyên truyền, giới thiệu các đề tài, ý tưởng đến đông đảo các cơ sở Đoàn, Hội, Đội và xã hội để vận động các nguồn lực áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống. 

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 3

Trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm 2020 cho các cá nhân. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã trao giải cho 21 cá nhân đạt giải trong cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Quản lý và Ban Giám đốc Quỹ tài năng trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức xét chọn, trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm học 2019 – 2020 cho 9 bạn học sinh, sinh viên là những gương điển hình trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 4

Trao giải cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 còn có nhiều nội dung sôi nổi: Diễn đàn “Những kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên”; vòng Chung kết Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh tỉnh Bình Dương lần I, năm 2020; Diễn đàn ASEAN “Gắn kết và chủ động thích ứng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.