Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020

SVVN - Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 đã khai mạc vào ngày 30/6 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức.
  • Chương trình đã diễn ra sôi nổi, thu hút hơn 500 bạn đoàn viên, sinh viên tại các cơ sở Đoàn và các trường ĐH, CĐ trong toàn tỉnh. Nhằm khích lệ, tuyên dương các cá nhân và tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khen thưởng 13 cá nhân và 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong năm 2020.
Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 1

Khen thưởng 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”  năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 2 Khen thưởng 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng trao bảo trợ cho 9 cá nhân về công tác tuyên truyền, giới thiệu các đề tài, ý tưởng đến đông đảo các cơ sở Đoàn, Hội, Đội và xã hội để vận động các nguồn lực áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống. 

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 3

Trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm 2020 cho các cá nhân. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã trao giải cho 21 cá nhân đạt giải trong cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Quản lý và Ban Giám đốc Quỹ tài năng trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức xét chọn, trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm học 2019 – 2020 cho 9 bạn học sinh, sinh viên là những gương điển hình trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 4

Trao giải cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 còn có nhiều nội dung sôi nổi: Diễn đàn “Những kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên”; vòng Chung kết Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh tỉnh Bình Dương lần I, năm 2020; Diễn đàn ASEAN “Gắn kết và chủ động thích ứng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

SVVN - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng "Ngày Đoàn viên năm 2023", ngày 26/3, đồng loạt các cơ sở Đoàn (trực thuộc Thành Đoàn TP. HCM) đã triển khai các hoạt động hưởng ứng, đồng thời tiếp tục động viên các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

SVVN - Tại Lễ trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn tối 24/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Hiếu đề nghị Thành Đoàn TP. HCM quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ. Tổ chức Đoàn cần làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các hoạt động chăm lo, thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách.
Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

SVVN - Lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của bạn trẻ trong chương trình lãnh đạo TP. HCM gặp gỡ sinh viên tiêu biểu, với chủ đề “Khát vọng sinh viên thành phố Bác”, diễn ra ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi cho đây là những điều rất có ích cho các bạn cán bộ Đoàn, Hội, các sinh viên tiêu biểu. Đây là hành trang để các bạn đi tiếp trong cuộc sống sắp tới.