Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020

SVVN - Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 đã khai mạc vào ngày 30/6 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức.
  • Chương trình đã diễn ra sôi nổi, thu hút hơn 500 bạn đoàn viên, sinh viên tại các cơ sở Đoàn và các trường ĐH, CĐ trong toàn tỉnh. Nhằm khích lệ, tuyên dương các cá nhân và tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khen thưởng 13 cá nhân và 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong năm 2020.
Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 1

Khen thưởng 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”  năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 2 Khen thưởng 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2020. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng trao bảo trợ cho 9 cá nhân về công tác tuyên truyền, giới thiệu các đề tài, ý tưởng đến đông đảo các cơ sở Đoàn, Hội, Đội và xã hội để vận động các nguồn lực áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống. 

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 3

Trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm 2020 cho các cá nhân. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã trao giải cho 21 cá nhân đạt giải trong cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Quản lý và Ban Giám đốc Quỹ tài năng trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức xét chọn, trao giải thưởng Đoàn Thị Liên năm học 2019 – 2020 cho 9 bạn học sinh, sinh viên là những gương điển hình trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương: Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần thứ V, năm 2020 ảnh 4

Trao giải cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động. (Ảnh: Tỉnh Đoàn)

Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020 còn có nhiều nội dung sôi nổi: Diễn đàn “Những kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên”; vòng Chung kết Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh tỉnh Bình Dương lần I, năm 2020; Diễn đàn ASEAN “Gắn kết và chủ động thích ứng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm