Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’

SVVN - Mang sự dịu dàng, ngọt ngào trong tà áo dài, cùng cành đào - đặc trưng ngày Tết, Khánh Linh đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” với bộ ảnh đón Xuân của mình.

Nguyễn Thị Khánh Linh (sinh năm 2004) hay còn được mọi người yêu quý gọi với cái tên thân thiết là Bông. Cô bạn hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Nghệ An. Gây “sốt” với bộ ảnh chào đón năm mới, không chỉ với khung cảnh chợ quen thuộc, bình dị. Bộ ảnh của Linh còn xuất hiện tà áo dài truyền thống cùng cành đào Tết. Bộ ảnh đón nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận đến từ cộng đồng mạng.

Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 1

Khánh Linh chia sẻ: “Bộ ảnh này mình thực hiện nhằm để đón năm mới và cũng là để muốn gửi gắm đến mọi người, áo dài là đặc trưng của người Việt. Mặc dù ngày nay, có rất nhiều trang phục kiểu mới, cách tân, du nhập từ nhiều nền văn hóa khác nhau được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trải qua từng thời kì phát triển của lịch sử, áo dài luôn không ngừng biến đổi nhưng nó vẫn bảo tồn được vẻ đẹp dịu dàng truyền thống của người phụ nữ Việt. Mang lại nét dịu dàng và tôn lên vóc dáng mềm mại của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, mình còn thực hiện bộ ảnh này cùng với cành đào – một đặc trưng của ngày Tết, trong khung cảnh bình dị. Tất cả gom lại mang đến sự gần gũi, thân thương gửi đến mọi người”.

Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 2
Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 3

Khánh Linh cũng cho biết, bình thường mọi năm cô bạn sẽ ra Hà Nội để thăm quê ngoại một vài ngày, nhưng do dịch bệnh còn nhiều căng thẳng nên năm nay Linh đón Tết ở quê nhà. Bên cạnh đó, cô thích đi thăm vài nơi cùng người thân gia đình mà không quên nhiệm vụ 5K. Với Khánh Linh, chỉ cần được ở bên những người mình yêu thương là niềm vui lớn nhất trong dịp Tết này.

Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 4
Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 5
Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 6

Dự định sang năm mới 2022, Khánh Linh đặt mục tiêu sẽ cố gắng học tập thật tốt để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Cố gắng hoàn thiện bản thân ở một phiên bản tốt nhất, khắc phục những lỗi sai mà bản thân đã mắc phải trong năm qua. Sở hữu khuôn mặt dễ mến cùng chiều cao 1m73, bên cạnh công việc học, Khánh Linh còn được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 7
Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 8
Bộ ảnh mang đặc trưng ngày Tết của nữ sinh Nghệ An khiến cộng đồng mạng ‘lịm tim’ ảnh 9

Đầu năm Nhâm Dần 2022, Khánh Linh muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người: “Mình muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm và luôn theo dõi mình trong thời gian vừa qua. Năm mới mình xin kính chúc các bạn đọc của báo Tiền Phong, cũng như tất cả mọi người trong và ngoài nước một năm mới sẽ gặp được nhiều điều may mắn, vạn sự như ý, thành công hơn nữa. Chúc tất cả mọi người một năm dồi dào sức khỏe”.

Tin liên quan