Có 124 kết quả :

Cú tát đau với Tuấn Trần

Cú tát đau với Tuấn Trần

SVVN - Sau khi thành công với cơn sốt "Mai" hồi Tết Nguyên đán, Tuấn Trần trở lại màn ảnh rộng với phim sinh tồn "Móng vuốt". Song, sự góp mặt của anh không giúp tác phẩm được khán giả chú ý, diễn xuất cũng chưa có nhiều sự bứt phá.
Lý Hải bị vượt mặt

Lý Hải bị vượt mặt

SVVN - Sáng 18/5, "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" thu 4,88 tỷ đồng, bán được hơn 53.000 vé. Con số trên gấp đôi "Lật mặt 7: Một điều ước" dù hai bộ phim có suất chiếu tương đương (khoảng 2.300 suất).
'Lật mặt 7' của Lý Hải giảm nhiệt

'Lật mặt 7' của Lý Hải giảm nhiệt

SVVN - Doanh thu của "Lật mặt 7: Một điều ước" có dấu hiệu giảm sút so với tuần trước. Sự xuất hiện của bom tấn "Hành tinh khỉ: Vương quốc mới" phần nào ảnh hưởng đến tốc độ bán vé của phim.
Quái kiệt Trấn Thành

Quái kiệt Trấn Thành

SVVN - Ba năm với 3 bộ phim điện ảnh gồm "Bố già", "Nhà bà Nữ" và "Mai" đều đứng ở vai trò quan trọng nhất là đạo diễn (hoặc đồng đạo diễn), Trấn Thành đã vẽ lại bản đồ điện ảnh Việt Nam với những cột mốc kỷ lục về doanh thu, số lượng vé bán ra và trên hết là “biến những điều không thể thành có thể” khi đọc vị được khán giả Việt.
Một góc thư viện miễn phí của ông Được tại bãi giữa sông Hồng

'Bố già' xóm chân cầu

SVVN - Là người đầu tiên sinh sống ở bãi giữa sông Hồng rồi từ từ mà tụ họp thành cả một xóm ngụ cư như hiện nay, dân ở đây coi ông Được Đen như trưởng làng của mình. Trẻ con sinh ra ở cái xóm chắp vá này, được người thầy đầu tiên là ông Được dạy chữ. Lại cũng là ông, chạy vạy ngược xuôi để đám trẻ ấy có giấy khai sinh, có thể đến trường lớp đàng hoàng...
Cần thêm 10 Trấn Thành và Lý Hải ở showbiz

Cần thêm 10 Trấn Thành và Lý Hải ở showbiz

SVVN - Trấn Thành và Lý Hải đang có phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời của điện ảnh Việt. Chuyên gia nhận định những gì hai "đạo diễn tay ngang" đang làm là điều nhiều đạo diễn nước nhà không thực hiện được trong 20 năm qua.
Số phận 2 phim Việt: Phim thu 80 tỷ đồng, phim chật vật 3 tỷ đồng

Số phận 2 phim Việt: Phim thu 80 tỷ đồng, phim chật vật 3 tỷ đồng

SVVN - Theo nhận định của chuyên gia phê bình phim Nguyễn Phong Việt, những bộ phim ra mắt trong phần còn lại của 2023, mong ước của các nhà làm phim cũng chỉ là cột mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Vị thế của mùa phim 2023 dĩ nhiên vượt trội hơn rất nhiều so với năm 2022, nhưng để tạo ra cú hích như Nhà bà Nữ hồi đầu năm là điều bất khả thi.
'Không nên chê bai phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành là hàng chợ'

'Không nên chê bai phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành là hàng chợ'

SVVN - Tại tọa đàm khoa học "Đề cương về văn hóa Việt Nam và sự phát triển tư duy lý luận của Đảng về văn học, nghệ thuật 80 năm qua" do Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương tổ chức, nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh TS. Ngô Phương Lan chia sẻ quan điểm về những phim thương mại ăn khách, tiêu biểu là "Bố già" và "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành. 
Hari Won: 'Tôi cô đơn'

Hari Won: 'Tôi cô đơn'

SVVN - Lúc có dự án phim ảnh, Hari Won thấy cô đơn vì Trấn Thành đi sớm về trễ nhiều tháng liên tục. Song, nữ ca sĩ ngưỡng mộ cách làm việc của chồng, tiết lộ ngoài bổn phận người vợ, cô còn là fan girl luôn ủng hộ bạn đời trên con đường hoạt động nghệ thuật.