Có 62 kết quả :

Cà phê không thực sự là 'thần dược' giúp tỉnh táo như bạn nghĩ

Cà phê không thực sự là 'thần dược' giúp tỉnh táo như bạn nghĩ

SVVN - Nhiều người trong chúng ta muốn uống cà phê buổi sáng để giúp tỉnh táo. Tổng cộng, mọi người trên thế giới uống hơn hai tỷ tách cà phê mỗi ngày. Bạn có thể nghĩ rằng cà phê cung cấp cho bạn năng lượng để vượt qua buổi sáng hoặc cả ngày - nhưng cà phê có thể không mang lại cho bạn nhiều như bạn nghĩ.
Tầng M của tòa nhà 102 Thái Thịnh bị chiếm dụng làm văn phòng trong nhiều năm

Chủ đầu tư chiếm dụng tầng kỹ thuật hơn chục năm: Yêu cầu xử lý dứt điểm

SVVN - Sở Xây dựng Hà Nội khẳng định vi phạm tại tòa nhà 102 Thái Thịnh diễn ra nhiều năm nhưng không được UBND quận Đống Đa, UBND phường Trung Liệt lập hồ sơ xử lý triệt để theo quy định. Đồng thời, yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với tổ chức, cá nhân trong việc không kịp thời ngăn chặn, xử lý vi phạm.
10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

SVVN - Căn cứ theo tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Vĩnh Phúc cho phép nới lỏng một số dịch vụ, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: Karaoke; Massage; quán Intenet, trò chơi điện tử; các vũ trường; quán bar, cafe; dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe... vẫn chưa được mở cửa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cà phê có thể chống lại các căn bệnh tàn phá não

SVVN - Theo một nghiên cứu mới, các nhà khoa học vừa phát hiện ra thêm tác dụng mới của cà phê đối với các bệnh về não. Cụ thể, các hợp chất khác nhau trong cà phê không những có thể giúp chống lại một số bệnh bao gồm Alzheimer, mà còn rất hiệu quả đối với một số căn bệnh não hiểm nghèo.