Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng

SVVN - Cao Diệp Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với chiều cao 1m72, s ố đo 92-55- 92, Diệp Anh từng xuất hiện trong nhiều vai diễn trên truyền hình để lại dấu ấn trong lòng khán giả.
Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 1
Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 2

Cao Diệp Anh chụp bộ ảnh được lấy cảm hứng từ lịch sử Việt Nam anh hùng tại Buôn Mê Thuột tỉnh Đắk Lắk.

Cao Diệp Anh xuất thân trong một gia đình có gia thế ở Tuyên Quang. Ngay từ nhỏ cô đã là cây văn nghệ nổi tiếng ở trường: Đạt nhiều thành tích giải nhất văn nghệ cấp tỉnh và cấp trường; Thường xuyên được mời lên đài truyền hình Tuyên Quang biểu diễn. Lúc nhỏ, Diệp Anh đã có nhan sắc búp bê, nổi bật nhất là đôi mắt. Vì thế mẹ cô thường mặc váy búp bê cho cô. Cô chia sẻ thời học mẫu giáo lớn, mỗi khi đến lớp thường được các cô giáo bế riêng trên tay và cưng nựng giống một cô búp bê thực sự.

Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 3
Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 4

Với làn da trắng và mái tóc dài, thần thái tự tin, nhan sắc lai Tây và nụ cười duyên dáng với chiếc răng khểnh rất duyên, vóc dáng chuẩn, chiều cao của hoa hậu, cá tính thu hút, lại mang trong mình năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, Diệp Anh được mời tham gia nhiều phim và chương trình trên Đài truyền hình Việt Nam.

Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 5
Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 6

Diệp Anh đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi đạt giải làn da đẹp nhất ngay từ tập 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Vượt qua các đối thủ mạnh có kinh nghiệm chinh chiến trong các cuộc thi nhan sắc, Cao Diệp Anh vẫn xuất sắc về nhất trong phần thử thách ngắm nhan sắc mặt mộc của các thí sinh.

Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 7
Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 8

Ngoài năng khiếu diễn xuất, ca hát, võ thuật, và đang theo học Thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Cao Diệp Anh còn làm chủ Công ty TNHH phúc lợi động vật CDA Animal Việt Nam. CDA là viết tắt của tên Cao Diệp Anh. Vì tình yêu thương động vật cô gái đa tài xinh đẹp này đã chọn thành lập công ty bảo vệ động vật. Diệp Anh chia sẻ đã từng cứu hộ và chăm sóc nhiều động vật bị hành hạ, bỏ rơi, được đông đảo cộng đồng yêu động vật yêu mến và ngưỡng mộ. Biệt thự CDA Pet Coffee ở Hồ Tây được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích là của Cao Diệp Anh. Cô mong muốn và hy vọng trong thời gian sắp tới có thêm nhiều cơ hội để có thể đóng góp nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng.

Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 9

Cao Diệp Anh là chủ Công ty TNHH phúc lợi động vật CDA Animal Việt Nam (CDA là viết tắt của tên Cao Diệp Anh).

Cao Diệp Anh tung bộ ảnh theo phong cách lịch sử Việt Nam anh hùng ảnh 10

Ảnh: Luong Trung Kien & Nguyễn Như Thật

Tin liên quan