Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cầu thủ Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương cùng lên sân khấu nhận Bằng khen vì những đóng góp cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian vừa qua, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 14/3 tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt, tri ân những đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong suốt thời gian vừa qua.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 1 Tại buổi gặp mặt “Những người bạn của Đoàn” nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn, T.Ư Đoàn cho biết nhờ sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội được tổ chức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, năm 1961, theo đề nghị của T.Ư Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III đã quyết định lấy ngày 26/3/1931, làm ngày thành lập Đoàn. Trải qua 90 năm lịch sử vẻ vang và hào hùng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát động và triển khai các phong trào, các cuộc vận động phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc. Từ các phong trào “Ba sẵn sàng”, “Năm Xung Phong” của thời kỳ chống mỹ cứu nước đến các phong trào, các chương trình phát huy hiệu quả tinh thần tình nguyện, sáng tạo, sẵn sàng dấn thân của thanh niên trong giai đoạn phát triển và hội nhập. Thông qua đó, Đoàn đã giơ cao ngọn cờ để lớp lớp thanh niên Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, vượt lên mọi thử thách, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh; tích cực, năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất; xung kích, tình nguyện bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và sự tin yêu của Nhân dân dành cho thế hệ trẻ.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 2 Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 3 Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại Chương trình "Những người bạn của Đoàn".

"Trong suốt chiều dài 90 năm đó, để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được những thắng lợi kể trên, tổ chức Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các bộ, ban, ngành, các tổ chức trong- ngoài nước, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.… mà chúng tôi luôn coi là “những người bạn” thực sự thân thiết và gần gũi của Đoàn", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nói.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 4 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Bùi Quang Huy trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, năm 2021 là một năm đặc biệt, là năm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tổ chức Đoàn đã xây dựng chương trình hành động với các nội dung công việc hết sức cụ thể để phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Bên cạnh đó năm 202, cùngtoàn Đoàn phải tập trung hoàn thành các nội dung được xác lập tại Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 trước khi bước vào năm diễn ra đại hội đoàn các cấp và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII. Với một khối lượng công việc đồ sộ như vậy, Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn với tình cảm vô cùng đáng quý dành cho tổ chức Đoàn, các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn để ngày càng có nhiều chương trình, nhiều công trình phần việc có ý nghĩa được triển khai, để tuổi trẻ cả nước có điều kiện phát huy mạnh mẽ sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 5

Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho cầu Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương vì có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 6
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 7
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 8
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 9
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 10 Trao kỷ niệm chương và bằng khen của T.Ư Đoàn cho 290 cá nhân, tổ chức

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 78 cá nhân; trao tặng Bằng khen của T.Ư Đoàn cho 195 cá nhân và 17 tập thể đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - 10 'Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu' có đóng góp tích cực và nổi bật trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ, phát hiện, tôn vinh những điển hình thanh thiếu nhi tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.
Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

SVVN - Trong buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy TP. HCM và Thành Đoàn TP. HCM, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Nên đã nhấn mạnh: “Thành ủy, UBND TP. HCM đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, đề nghị các bạn tiếp tục phát huy vai trò của mình với tinh thần luôn luôn khát khao, cống hiến. Mong các bạn nối tiếp truyền thống của Thành Đoàn TP. HCM".
Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm

SVVN - Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15 vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15, năm 2023, nhằm đánh giá chiến dịch đã đạt được, qua đó ghi nhận và khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong chiến dịch.
Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII

Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII

SVVN - Ngày 11/3, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội Sinh viên cấp Trường và tập huấn chuyên đề công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị Hội Sinh viên cấp Trường. Tại hội nghị, Hội Sinh viên TP. HCM đã công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII.
10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - Ngày 10/3, Thành Đoàn Hà Nội công bố 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học; Lao động sáng tạo, phát triển kinh tế; Quốc phòng - an ninh; Thể dục thể thao; Văn hóa nghệ thuật và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, năm 2022.
Sôi nổi Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Học viện Hàng không Việt Nam

Sôi nổi Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Học viện Hàng không Việt Nam

SVVN - Trong hai ngày 8 - 9/3, Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” diễn ra tại Học viện Hàng không Việt Nam. Ngày hội do báo Tiền Phong, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Quân y 175 và Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. HCM tổ chức. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được gần 300 đơn vị máu.