Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cầu thủ Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương cùng lên sân khấu nhận Bằng khen vì những đóng góp cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian vừa qua, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 14/3 tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt, tri ân những đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong suốt thời gian vừa qua.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 1 Tại buổi gặp mặt “Những người bạn của Đoàn” nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn, T.Ư Đoàn cho biết nhờ sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội được tổ chức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, năm 1961, theo đề nghị của T.Ư Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III đã quyết định lấy ngày 26/3/1931, làm ngày thành lập Đoàn. Trải qua 90 năm lịch sử vẻ vang và hào hùng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát động và triển khai các phong trào, các cuộc vận động phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc. Từ các phong trào “Ba sẵn sàng”, “Năm Xung Phong” của thời kỳ chống mỹ cứu nước đến các phong trào, các chương trình phát huy hiệu quả tinh thần tình nguyện, sáng tạo, sẵn sàng dấn thân của thanh niên trong giai đoạn phát triển và hội nhập. Thông qua đó, Đoàn đã giơ cao ngọn cờ để lớp lớp thanh niên Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, vượt lên mọi thử thách, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh; tích cực, năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất; xung kích, tình nguyện bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và sự tin yêu của Nhân dân dành cho thế hệ trẻ.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 2 Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 3 Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại Chương trình "Những người bạn của Đoàn".

"Trong suốt chiều dài 90 năm đó, để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được những thắng lợi kể trên, tổ chức Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các bộ, ban, ngành, các tổ chức trong- ngoài nước, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.… mà chúng tôi luôn coi là “những người bạn” thực sự thân thiết và gần gũi của Đoàn", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nói.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 4 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Bùi Quang Huy trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, năm 2021 là một năm đặc biệt, là năm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tổ chức Đoàn đã xây dựng chương trình hành động với các nội dung công việc hết sức cụ thể để phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Bên cạnh đó năm 202, cùngtoàn Đoàn phải tập trung hoàn thành các nội dung được xác lập tại Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 trước khi bước vào năm diễn ra đại hội đoàn các cấp và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII. Với một khối lượng công việc đồ sộ như vậy, Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn với tình cảm vô cùng đáng quý dành cho tổ chức Đoàn, các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn để ngày càng có nhiều chương trình, nhiều công trình phần việc có ý nghĩa được triển khai, để tuổi trẻ cả nước có điều kiện phát huy mạnh mẽ sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 5

Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho cầu Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương vì có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 6
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 7
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 8
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 9
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 10 Trao kỷ niệm chương và bằng khen của T.Ư Đoàn cho 290 cá nhân, tổ chức

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 78 cá nhân; trao tặng Bằng khen của T.Ư Đoàn cho 195 cá nhân và 17 tập thể đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

SVVN - Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, góp phần làm rõ một trong những hệ giá trị sống cơ bản của tuổi trẻ, qua đó định hướng tuyên truyền, giáo dục thanh niên tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng.
30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu, trong đó có 30 đại biểu là sinh viên. Đây là đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.
Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.