Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cầu thủ Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương cùng lên sân khấu nhận Bằng khen vì những đóng góp cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian vừa qua, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 14/3 tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt, tri ân những đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong suốt thời gian vừa qua.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 1 Tại buổi gặp mặt “Những người bạn của Đoàn” nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn, T.Ư Đoàn cho biết nhờ sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội được tổ chức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, năm 1961, theo đề nghị của T.Ư Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III đã quyết định lấy ngày 26/3/1931, làm ngày thành lập Đoàn. Trải qua 90 năm lịch sử vẻ vang và hào hùng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát động và triển khai các phong trào, các cuộc vận động phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc. Từ các phong trào “Ba sẵn sàng”, “Năm Xung Phong” của thời kỳ chống mỹ cứu nước đến các phong trào, các chương trình phát huy hiệu quả tinh thần tình nguyện, sáng tạo, sẵn sàng dấn thân của thanh niên trong giai đoạn phát triển và hội nhập. Thông qua đó, Đoàn đã giơ cao ngọn cờ để lớp lớp thanh niên Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, vượt lên mọi thử thách, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh; tích cực, năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất; xung kích, tình nguyện bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và sự tin yêu của Nhân dân dành cho thế hệ trẻ.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 2 Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 3 Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại Chương trình "Những người bạn của Đoàn".

"Trong suốt chiều dài 90 năm đó, để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được những thắng lợi kể trên, tổ chức Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các bộ, ban, ngành, các tổ chức trong- ngoài nước, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.… mà chúng tôi luôn coi là “những người bạn” thực sự thân thiết và gần gũi của Đoàn", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nói.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 4 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Bùi Quang Huy trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, năm 2021 là một năm đặc biệt, là năm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tổ chức Đoàn đã xây dựng chương trình hành động với các nội dung công việc hết sức cụ thể để phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Bên cạnh đó năm 202, cùngtoàn Đoàn phải tập trung hoàn thành các nội dung được xác lập tại Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 trước khi bước vào năm diễn ra đại hội đoàn các cấp và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII. Với một khối lượng công việc đồ sộ như vậy, Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn với tình cảm vô cùng đáng quý dành cho tổ chức Đoàn, các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn để ngày càng có nhiều chương trình, nhiều công trình phần việc có ý nghĩa được triển khai, để tuổi trẻ cả nước có điều kiện phát huy mạnh mẽ sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 5 Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho cầu Quang Hải và TS Lê Thẩm Dương vì có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 6
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 7
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 8
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 9
Cầu thủ Quang Hải sánh bước cùng TS Lê Thẩm Dương lên nhận bằng khen ảnh 10 Trao kỷ niệm chương và bằng khen của T.Ư Đoàn cho 290 cá nhân, tổ chức

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 78 cá nhân; trao tặng Bằng khen của T.Ư Đoàn cho 195 cá nhân và 17 tập thể đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.