CĐ Việt Mỹ tuyển sinh 2 nhóm ngành CNTT và Chăm sóc sức khỏe

CĐ Việt Mỹ tuyển sinh 2 nhóm ngành CNTT và Chăm sóc sức khỏe
SVVN - Năm học 2019, trường CĐ Việt Mỹ dành 1000 chỉ tiêu tuyển sinh cho 2 chương trình: Cao đẳng chính quy Quốc gia và CĐ Quốc tế Anh Quốc; thời gian khai giảng được mở 6 đợt trong năm học; mở rộng chương trình đào tạo sang lĩnh vực CNTT và Chăm sóc sức khoẻ, với 5 chuyên ngành mới theo định hướng chuẩn quốc tế; trao quỹ học bổng dành cho sinh viên lên đến 2 tỷ đồng

Tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu đối với chương trình CĐ chính quy Quốc gia và CĐ Quốc tế Anh Quốc

Với lịch sử 11 năm hình thành và phát triển, trường CĐ Việt Mỹ đã và đang khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp ở các khối ngành Biên Phiên dịch, Quản trị, Thiết kế…Thống kê liên tiếp trong 5 năm, có 96,8% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành sau 6 tháng tốt nghiệp.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường, trong năm học 2019, nhà trường mở rộng đào tạo thêm 2 nhóm ngành là CNTT và Chăm sóc sức khoẻ, với 5 chuyên ngành cụ thể. Ở nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ gồm: Dược và Điều dưỡng, nhà trường định hướng đào tạo theo phân khúc chuyên sâu, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

CĐ Việt Mỹ tuyển sinh 2 nhóm ngành CNTT và Chăm sóc sức khỏe

Như vậy, ở niên khoá 2019 – 2022, với 1.000 chỉ tiêu tuyển sinh, CĐ Việt Mỹ sẽ đào tạo 18 chuyên ngành, bao gồm 2 chương trình: CĐ chính quy Quốc gia và CĐ Quốc tế Anh Quốc.

Những thay đổi mới đáp ứng theo nhu cầu phát triển nhân sự của thị trường

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập và khen thưởng những học sinh có thành tích tốt trong năm học 2018-2019, CĐ Việt Mỹ dành tặng chương trình Học bổng Lion với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho sinh viên. Bên cạnh đó, vào mỗi đợt nhập học, dựa theo tiêu chí riêng, nhà trường cũng dành tặng những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho tân sinh viên. Tổng quỹ ưu đãi học phí có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

CĐ Việt Mỹ tuyển sinh 2 nhóm ngành CNTT và Chăm sóc sức khỏe

Theo đó, chương trình Học bổng Lion trao tặng các gói học bổng có giá trị cao cho sinh viên có kết quả học tập tốt, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho nhà trường và cộng đồng. Thông tin chi tiết của chương trình được niêm yết tại trang chủ: http://www.caodangvietmy.edu.vn/lion/

Từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh quanh năm và có 6 kỳ nhập học cho sinh viên như sau:

Đợt 1: 18/2/2019

Đợt 4: 25/7/2019

Đợt 2: 18/4/2019

Đợt 5: 15/8/2019

Đợt 3: 17/6/2019

Đợt 6: 05/9/2019

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại CĐ Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học.

Xuất phát từ mong muốn đóng góp vào việc đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự cho ngành Dược, Điều dưỡng có chất lượng cao, có khả năng làm việc tại môi trường mang tính quốc tế, CĐ Việt Mỹ định hướng đào tạo với những tiêu chí như sau:

·         Định hướng nghề nghiệp nghiêm túc đi liền với xây dựng thái độ làm việc xuất phát từ tâm đức của người Điều dưỡng và Dược sĩ

·         Trang bị kỹ năng ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường nhiều thách thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

·         Giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO, phương pháp học Blended Learning

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, Thầy Cô và Ban giám hiệu CĐ Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành theo đúng đam mê cá nhân. Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, Thầy Cô còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Nhằm tiếp sức cho sinh viên trong việc trang bị kỹ năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường, CĐ Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần “đặc sản” của thương hiệu này: Leadership Bootcamp, Bonding Day, Sporting Week, APC’s Music Week…

Ở chương trình CĐ chính quy Quốc gia, nhà trường đào tạo 13 chuyên ngành, bao gồm:

1.      Nhóm ngành Sức khỏe

-       Dược

-       Điều dưỡng

2.      Nhóm ngành Quản trị:

-       Quản trị Khách sạn

-       Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

-       Quản trị Bán hàng

-       Quan hệ Công chúng

3.      Nhóm ngành Biên phiên dịch:

-          Phiên dịch tiếng Anh thương mại

-          Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

4.      Nhóm ngành Thiết kế:

-          Thiết kế đồ họa

-          Thiết kế thời trang

-          Thiết kế nội thất.

5.      Nhóm ngành Công nghệ – thông tin: (Dự kiến)

-          CNTT - Ứng dụng phần mềm

-          CNTT - Thiết kế website (Digital Marketing)

-          CNTT – Hệ thống nhúng và IoT

Đối với chương trình CĐ quốc tế Anh Quốc, trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 03 nhóm ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp và Thiết kế:

1.      BTEC HND in Hospitality Management

·         Quản trị khách sạn

2.      BTEC HND in Business

·         Marketing

·         Quản trị nhân sự

·         Kế toán và tài chính

3.      BTEC HND in Art and Design

·         Thiết kế nội thất

·         Thiết kế thời trang

·         Thiết kế đồ hoạ

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.