Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly

Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly
SVVN - Ngày 25/7/2019, trường CĐ FPT Polytechnic Hà Nội (đường Nguyễn Đổng Chi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tổ chức Đại nhạc hội "Happy Bee" 9 và Chung kết "Miss Poly" 2019. Đây là sự kiện chào đón tân sinh viên và cũng là sân chơi dành cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia biểu diễn, giao lưu của những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay, như: Bích Phương, với loạt "hit" Mình yêu nhau đi, Bao giờ lấy chồng, Bùa yêu; Justatee, sôi động với Đã lỡ yêu em, Thằng điên và Forever alone; Jack & K-ICM, với Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió – ca khúc đình đám đang khuấy động bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam.

Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly

Justatee sôi động với loạt "hit" đình đám.

Chương trình Đại nhạc hội "Happy Bee" 9 và Chung kết "Miss Poly" 2019 là sự kiện được đầu tư quy mô và bài bản, nhằm chào đón tân sinh viên của CĐ FPT Polytechnic. Sự kiện nhằm gắn kết tinh thần và tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ.

Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly

Bích Phương xuống tận phía dưới sân khấu giao lưu với khán giả.

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối Đào tạo CĐ FPT Polytechnic cho biết: “Sự kiện đã đi qua 4 tỉnh/thành phố lớn và nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo sinh viên và các bạn trẻ. Tôi hy vọng rằng, sự kiện "Happy Bee" và Chung kết "Miss Poly" năm nay sẽ để lại cho người tham dự những khoảng khắc ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đẹp”.

Bên cạnh sự kiện Đại nhạc hội "Happy Bee", cuộc thi "Miss Poly" cũng thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo bạn trẻ. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sinh thanh lịch, năng động, bản lĩnh và tự tin đang theo học tại CĐ FPT Polytechnic. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy khả năng của sinh viên trong các hoạt động Văn – Thể  - Mỹ.

Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly

 Ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối Đào tạo CĐ FPT Polytechnic trao danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Miss Poly" 2019 cho bạn Phạm Thị Mi Mi (SBD 008).

Trong đêm Chung kết "Miss Poly" 2019 tại Hà Nội, Ban Tổ chức đã tìm ra gương mặt nữ sinh sáng giá, đại diện cho vẻ đẹp của sinh viên FPT Polytechnic. Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi của "Miss Poly"  2019 đã thuộc về thí sinh Phạm Thị Mi Mi (SBD 008); thí sinh Nguyễn Quỳnh Ly (SBD 009) giành danh hiệu Á khôi 1 và thí sính Vũ Thị Ngọc Anh (SBD 022) giành danh hiệu Á khôi 2; Miss Tài năng là bạn Phạm Phương Anh (SBD 017) và Miss được yêu thích nhất là bạn Bùi Thị Hoa (SBD 003).

Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly
Chào đón tân sinh viên theo cách của F-Poly

Á khôi 1 Nguyễn Quỳnh Ly (SBD 009) và Á khôi 2 Vũ Thị Ngọc Anh (SBD 022).

Đến thời điểm hiện tại, sự kiện "Happy Bee" 9 và Chung kết "Miss Poly" đã được tổ chức thành công tại 3 tỉnh/thành phố là Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ, Hà Nội. Sự kiện thu hút hàng ngàn bạn trẻ tới tham dự và bùng nổ trong đêm đại nhạc hội, đây cũng là nơi để các bạn trẻ có cơ hội cùng chung sở thích, đam mê kết nối và giao lưu với nhau nhiều hơn. Đồng thời, 4 nữ sinh duyên dáng, tài sắc của "Miss Poly" tại 4 cơ sở đào tạo của CĐ FPT Polytechnic cũng đã lộ diện, chờ đón gương mặt Hoa khôi cuối cùng tại đêm Chung kết "Miss Poly" Tây Nguyên, sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới đây.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.