Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao

SVVN - Tối 8/11/2020, tại sân khấu ngoài trời của trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP), đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2020. 

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị tài trợ và hàng nghìn sinh viên.

Chương trình do trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên tổ chức, được Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam – báo Tiền Phong bảo trợ truyền thông.

Trong khuôn khổ chương trình, 50 suất học bổng tiền mặt tương đương 290 triệu đồng đã được trao trực tiếp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...

Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 1
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 2 NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương trao học bổng cho sinh viên.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 3

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học Y dược – ĐH Thái Nguyên tặng hoa cảm ơn các nghệ sĩ và diễn giả.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sinh viên đã được giao lưu với NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh. Sinh viên đã được giải đáp về hướng nghiệp, việc làm, về cách tạo dựng các mối quan hệ trong môi trường giảng đường, về những kỹ năng sinh viên cần có...

Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 4
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 5 NSND Trọng Trinh và diễn viên Thanh Hương được sinh viên Thái Nguyên đặc biệt yêu thích.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 6 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ với các bạn sinh viên về chủ đề: "Trường học hay Trường đời".

Đặc biệt, NSND Trọng Trinh bị sinh viên y dược hỏi “xoáy” khi đang vào vai bác sĩ trưởng khoa trong phim “Lửa ấm” đang phát trên VTV1. NSND Trọng Trinh cho biết đã có khoảng 10 vai diễn là bác sĩ và luôn cảm thấy vinh dự tự hào khi được vào vai người thầy thuốc. Diễn viên Thanh Hương cho biết cho dù chưa từng được vào vai bác sĩ, nhưng trong tương lai nếu có cơ hội thì sẽ hoàn thành tốt vai diễn này để không phụ lòng tin yêu của các thầy cô và sinh viên trường Đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên.

Tham gia chương trình Chào tân sinh viên 2020 còn có ca sĩ Đặng Tuấn Phương – Á quân cuộc thi Nhân tố bí ấn 2016.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 7 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương giao lưu với sinh viên.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 8  Ca sĩ Đặng Tuấn Phương khiến sân khấu ngoài trời bùng nổ với những bài hát sôi động.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 9

  Diễn viên Thanh Hương cùng sinh viên hâm mộ.

Ảnh: Thảo Trần

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.