Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao

SVVN - Tối 8/11/2020, tại sân khấu ngoài trời của trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP), đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2020. 

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị tài trợ và hàng nghìn sinh viên.

Chương trình do trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên tổ chức, được Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam – báo Tiền Phong bảo trợ truyền thông.

Trong khuôn khổ chương trình, 50 suất học bổng tiền mặt tương đương 290 triệu đồng đã được trao trực tiếp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...

Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 1
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 2 NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương trao học bổng cho sinh viên.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 3

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học Y dược – ĐH Thái Nguyên tặng hoa cảm ơn các nghệ sĩ và diễn giả.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sinh viên đã được giao lưu với NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh. Sinh viên đã được giải đáp về hướng nghiệp, việc làm, về cách tạo dựng các mối quan hệ trong môi trường giảng đường, về những kỹ năng sinh viên cần có...

Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 4
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 5 NSND Trọng Trinh và diễn viên Thanh Hương được sinh viên Thái Nguyên đặc biệt yêu thích.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 6 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ với các bạn sinh viên về chủ đề: "Trường học hay Trường đời".

Đặc biệt, NSND Trọng Trinh bị sinh viên y dược hỏi “xoáy” khi đang vào vai bác sĩ trưởng khoa trong phim “Lửa ấm” đang phát trên VTV1. NSND Trọng Trinh cho biết đã có khoảng 10 vai diễn là bác sĩ và luôn cảm thấy vinh dự tự hào khi được vào vai người thầy thuốc. Diễn viên Thanh Hương cho biết cho dù chưa từng được vào vai bác sĩ, nhưng trong tương lai nếu có cơ hội thì sẽ hoàn thành tốt vai diễn này để không phụ lòng tin yêu của các thầy cô và sinh viên trường Đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên.

Tham gia chương trình Chào tân sinh viên 2020 còn có ca sĩ Đặng Tuấn Phương – Á quân cuộc thi Nhân tố bí ấn 2016.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 7 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, NSND Trọng Trinh, diễn viên Thanh Hương giao lưu với sinh viên.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 8  Ca sĩ Đặng Tuấn Phương khiến sân khấu ngoài trời bùng nổ với những bài hát sôi động.
Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao ảnh 9

  Diễn viên Thanh Hương cùng sinh viên hâm mộ.

Ảnh: Thảo Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.