Có 85 kết quả :

Võ sư Châu được chăm sóc sau trận đấu. Hiện tại ông đã hoàn toàn hồi phục. Ảnh: Diệu Nam Định.

Thua cao thủ Vịnh Xuân, võ sĩ Đoàn Bảo Châu nói gì?

"Flores có thể hình cao lớn nên các đòn tay của tôi không hiệu quả. Tôi sau đó chuyển sang tấn công bằng chân với những miếng đá quét vào chân của ông ấy. Nhưng, cũng không ăn thua", võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu cho biết sau khi để thua cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.
Wilder (phải) muốn thống nhất bốn đai vô địch.

Võ sĩ Mỹ thách đấu 'Kẻ hủy diệt' Joshua

Ngay sau khi đánh bại huyền thoại Klitschko, tay đấm người Anh Joshua đã sớm bị thách đấu. Deontay Wilder, người giữ đai WBC từ năm 2015, muốn sớm so găng với "Kẻ hủy diệt" để thống nhất 4 đai vô địch quyền Anh hạng nặng.
Thông tin đời tư của Yaya Toure bị phơi bày trên mặt báo.

Sự thật bẽ bàng đằng sau ngôi sao của Man City

SVVN - Đối với Man City nói riêng và bóng đá Anh nói chung, Yaya Toure là một ngôi sao, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Thế nhưng ít ai biết rằng trong cuộc sống đời thường, cầu thủ người Bờ Biển Ngà lại là một kẻ khốn nạn và bệnh hoạn.
Arsenal cầm chân Man City, M.U mở cờ trong bụng

Arsenal cầm chân Man City, M.U mở cờ trong bụng

SVVN - Chơi trên sân nhà, Man City đã hai lần vượt lên dẫn trước Arsenal trong cuộc đọ sức tối nay. Thế nhưng khi trận đấu khép lại, họ đành phải chấp nhận chia điểm cùng Pháo thủ với tỷ số 2-2 để rồi cảm nhận hơi nóng hầm hập của M.U thổi sau gáy.
Ảnh minh họa: Internet

Vén bức màn của thuật thôi miên

Từ trước đến nay, thôi miên thường bị gán với một loại pháp thuật bí ẩn nào đó và không mang lại lợi ích cho con người. Nhưng các nhà khoa học mới đây lại cho rằng thuật này có những căn cứ đáng tin cậy của nó.