SVVN - Giá lương thực, thực phẩm tăng tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội là nguyên nhân chính khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8/2021 tăng 0,25% so với tháng trước. Đáng chú ý, giá các loại trứng tăng hơn 10% so với tháng 7.
SVVN - Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành, việc mọi người ở nhà được xem là cần thiết để tránh dịch lây lan. Là 1 huấn luyện viên thể thao, bản thân Hải Duyên cũng bị ảnh hưởng, nhưng cô sẵn sàng thích nghi hoàn cảnh, tự tìm cách và chia sẻ với mọi người những bí quyết giữ sức khỏe thông qua thể thao tại nhà và chế độ ăn phù hợp.
SVVN - Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, tinh thần của Chỉ thị 16 là yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch COVID-19.