Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ

SVVN - Cùng các bạn sinh viên khám phá ngôi trường đẹp như mơ tại Thủ đô Hà Nội, ngắm những góc cực chất trong khuôn viên ngôi trường này.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 1

Nằm ở phía Tây Hà Nội, trường ĐH Phenikaa được đầu tư toàn diện, với gần 4.000 tỷ đồng cho xây dựng cơ sở vật chất, giảng đường, phòng thí nghiệm, trang thiết bị  giai đoạn 2018 - 2021. Khuôn viên trường có nhiều tiện ích và trồng nhiều cây xanh.

Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 2 Với diện tích 14.000m2, khuôn viên trường được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 3 Các mô hình lớp học này đều áp dụng những phương pháp đã được chứng minh, giúp cải thiện hiệu quả học tập.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 4 Với mô hình có tính chủ động và tương tác cao, các lớp học tại đây xoay quanh những cuộc thảo luận chuyên sâu, giải quyết vấn đề, nhập vai, tranh luận và một số hoạt động khác.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 5 Với không gian mở, sinh viên có thể tham gia học nhóm ở mọi nơi trong khuôn viên trường.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 6 Với gần 100 phòng thí nghiệm (PTN) phục vụ đào tạo và nghiên cứu như: PTN Internet of Thing (IoT), PTN Điều khiển và Tự động hóa, PTN Vật lý đại cương, PTN Tính toán, PTN Máy tính, phòng học ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh… đã và đang được triển khai đưa vào phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 7 Sinh viên được truy cập thư viện sách và thư viện điện tử, liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 8 Bên cạnh khu giảng đường thì khu tự học, các phòng hội thảo chuyên đề, hội trường được xây dựng khang trang.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 9 Toàn bộ khu giảng đường đại học đẹp như mơ khi về đêm.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 10 với kiến trúc xanh và không gian như một khu resort "sang, xịn, mịn" cùng hàng loạt góc sống ảo đẹp không góc chết. Ký túc xá sinh viên thì được trang hoàng chả khác gì khách sạn!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.