Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ

SVVN - Cùng các bạn sinh viên khám phá ngôi trường đẹp như mơ tại Thủ đô Hà Nội, ngắm những góc cực chất trong khuôn viên ngôi trường này.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 1

Nằm ở phía Tây Hà Nội, trường ĐH Phenikaa được đầu tư toàn diện, với gần 4.000 tỷ đồng cho xây dựng cơ sở vật chất, giảng đường, phòng thí nghiệm, trang thiết bị  giai đoạn 2018 - 2021. Khuôn viên trường có nhiều tiện ích và trồng nhiều cây xanh.

Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 2 Với diện tích 14.000m2, khuôn viên trường được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 3 Các mô hình lớp học này đều áp dụng những phương pháp đã được chứng minh, giúp cải thiện hiệu quả học tập.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 4 Với mô hình có tính chủ động và tương tác cao, các lớp học tại đây xoay quanh những cuộc thảo luận chuyên sâu, giải quyết vấn đề, nhập vai, tranh luận và một số hoạt động khác.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 5 Với không gian mở, sinh viên có thể tham gia học nhóm ở mọi nơi trong khuôn viên trường.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 6 Với gần 100 phòng thí nghiệm (PTN) phục vụ đào tạo và nghiên cứu như: PTN Internet of Thing (IoT), PTN Điều khiển và Tự động hóa, PTN Vật lý đại cương, PTN Tính toán, PTN Máy tính, phòng học ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh… đã và đang được triển khai đưa vào phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 7 Sinh viên được truy cập thư viện sách và thư viện điện tử, liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 8 Bên cạnh khu giảng đường thì khu tự học, các phòng hội thảo chuyên đề, hội trường được xây dựng khang trang.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 9 Toàn bộ khu giảng đường đại học đẹp như mơ khi về đêm.
Chiêm ngưỡng giảng đường đại học đẹp như mơ ảnh 10 với kiến trúc xanh và không gian như một khu resort "sang, xịn, mịn" cùng hàng loạt góc sống ảo đẹp không góc chết. Ký túc xá sinh viên thì được trang hoàng chả khác gì khách sạn!
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.
Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

SVVN - Sáng 2/6, 39.034 thí sinh tham gia thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 năm 2024 được tổ chức tại các địa phương: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang và dự kiến tại Cà Mau.
Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

SVVN - Tối qua, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP. Đà Nẵng), đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á (ASEAN Schools Games - ASG) lần thứ 13, với sự tham gia của 1.300 vận động viên học sinh, huấn luyện viên từ 10 quốc gia trong khu vực. Việt Nam có 190 thành viên tham gia 6/6 bộ môn của Đại hội.