Có 4012 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vợ về nhà giữa trưa và sự thật cay đắng sau cánh cửa phòng ngủ giữa chồng và cô giúp việc trẻ xinh

SVVN - Theo suy nghĩ của em, chị nên thông báo chuyện này cho bố mẹ chồng chị biết, bởi nếu chị không công khai đến lúc cô ôsin trẻ đó thay vị trí của chị trong nhà thì người chịu thiệt sẽ là chị, vì nhà cửa, kinh tế đều là của nhà chồng, chỉ sợ với đóng góp công sức của chị không đủ để chị vượt qua quyết định của chồng chị đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí... tình yêu

SVVN - Thế nhưng qua thái độ lúng túng, qua lời nói ấp úng không đầu, không cuối của anh bạn thợ, tôi ngờ ngợ chồng mình có chuyện khuất tất…Tôi định gửi con gái cho mẹ vài hôm, theo địa chỉ nơi làm việc của Luận ra xem sự thể thế nào thì bỗng Luận bất chợt về nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

SVVN - Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em, mãi một lúc lâu mới thấy em bước ra từ nhà anh Danh… Em bảo tôi tăng ca nhiều, em ở nhà buồn nên qua anh Danh “tâm sự” chứ không làm điều gì sai trái!
Ảnh minh họa: Internet

Đêm muộn nghe chuông gọi cửa và sự thật đắng lòng về những chuyến công tác dài ngày của chồng

SVVN - Cửa vừa mở, bất chợt một cô gái trẻ với cái bụng bầu đổ nhào vào lòng chồng tôi khóc rưng rức… Tôi chết lặng khi nghe cô gái lạ nức nở rằng cô lặn lội từ một miền quê nghèo, cách nhà tôi cả mấy trăm cây số để tìm chồng tôi. Lý do là chồng tôi dụ dỗ, hứa hẹn cho cô danh phận, cho cuộc sống sung sướng ở thành phố nên cô mù quáng yêu anh.
Ảnh minh họa: Internet

Cưới chưa tròn năm, chồng chết lặng phát hiện bí mật kinh khủng của vợ và tình cũ

SVVN - Để tha thứ cho vợ, để níu giữ hạnh phúc hôn nhân chưa tròn năm của hai vợ chồng cháu, hay chia tay ngay với cô vợ trẻ, luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng lại mất nết, sống buông thả, hưởng thụ bản năng và sẵn sàng lừa dối chồng để cặp bồ đến có bầu với trai, thì chỉ có cháu mới có quyền quyết định.
Ảnh minh họa: Internet

Quyết định trả con dâu về 'nơi sản xuất', cả nhà chồng sững sờ tiếc nuối khi 4 năm sau gặp lại

SVVN - Ngày tiếp khách đến mua biệt thự, cả nhà tôi sững sờ đến ngây người khi người chủ tương lai của căn biệt thự lại là Hoài, cô vợ cũ của tôi. Hoài đang mang thai, đi cùng chồng là một người đàn ông lịch lãm, sang trọng. Thấy Hoài khỏe mạnh, xinh đẹp rạng ngời, tôi biết em đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vô cùng viên mãn…
Ảnh minh họa: Internet

Hí hửng qua đêm cùng tình cũ ở khách sạn, sáng ra tôi chết lặng khi đọc tin nhắn của vợ

SVVN - Tan chảy với tình cũ suốt một đêm trong khách sạn, sáng ra đang định trả phòng để về thì tôi chết điếng khi nhận được tin nhắn của vợ với nội dung: “Anh không cần tìm tôi nữa. Khoá nhà, khoá gara ô tô đã thay mới, tên anh đã bị xóa trong danh sách công ty. Đồ đạc của anh và lá đơn ly hôn tôi ký sẵn đang gửi ở phòng lễ tân của khách sạn, anh nghỉ đỡ mệt rồi xuống nhận!”…