70 NĂM TRONG ĐỘI NGŨ TIÊN PHONG

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng 70 năm Báo Tiền Phong

SVVN - Nhân kỷ niệm 70 năm Báo Tiền Phong - Cơ quan T.Ư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra số báo đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2023), Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có thư gửi cán bộ, phóng viên Báo Tiền Phong. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam trang trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2023

Nhân kỷ niệm 70 năm Báo Tiền Phong - Cơ quan Trung ương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra số báo đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2023), tôi thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Tiền Phong lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng 70 năm Báo Tiền Phong ảnh 1

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Ảnh: TTXVN

70 năm qua, Báo Tiền Phong luôn đồng hành với tuổi trẻ và nhân dân trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; cổ vũ mạnh mẽ các phong trào hành động của thanh niên, truyền cho tuổi trẻ bầu nhiệt huyết cách mạng, hướng tới những giá trị nhân văn và lý tưởng cao đẹp. Báo Tiền Phong đã là diễn đàn tin cậy của bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ; kịp thời phát hiện và nhân lên những cái tốt, điều hay, những điển hình tiên tiến trong xã hội; tiên phong trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lên án cái xấu, cái ác, chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ..., góp phần làm đẹp hơn đời sống xã hội, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của báo chí cách mạng và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng 70 năm Báo Tiền Phong ảnh 2

Toàn văn thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, phóng viên Báo Tiền Phong.

Bước vào thời kỳ mới, tôi mong Báo Tiền Phong tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là tờ báo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - diễn đàn của tuổi trẻ Việt Nam. Mỗi tin bài trên báo phải xuất phát từ “tâm trong, bút sắc, hoài bão lớn”, kết tinh tính nhân văn cao cả, khai mở thiện lương, cộng hưởng sức mạnh, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội, định hướng cho thế hệ trẻ kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, hướng tới tương lai tươi sáng. Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Tiền Phong phải không ngừng rèn luyện để có bản lĩnh chính trị vững vàng, trong sáng về đạo đức, tinh thông về nghề, công tâm, dũng cảm, can trường trong tác nghiệp, làm chủ khoa học - công nghệ trong hoạt động báo chí.

Chúc Báo Tiền Phong luôn tiên phong.

Thân ái

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Tin liên quan