Chương trình Anh văn Hè 2020 chủ đề “Hè thông minh - Nhanh vượt đích”

Nhằm mang đến một mùa hè bổ ích, giúp các em học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở ôn tập, bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả, Language Link Academic tự hào giới thiệu Chương trình Anh văn hè 2020 với chủ đề “Hè thông minh - Nhanh vượt đích”. 
Chương trình Anh văn Hè 2020 chủ đề “Hè thông minh - Nhanh vượt đích” ảnh 1

Diễn ra từ 20/7/2020 đến 9/8/2020, khóa tiếng Anh hè 2020 tại Language Link Academic sẽ giúp các em học sinh hoàn thành chương trình Anh văn 3 tháng chỉ trong thời gian 3 tuần. Với chương trình hè tăng cường này, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua những buổi học tương tác cùng giáo viên nước ngoài. Đồng thời, chương trình cũng bao gồm những giờ học với các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp các em bổ trợ kiến thức ngữ pháp cũng như kỹ năng làm bài thi để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu học tập trong năm học tới.

Chương trình Anh văn Hè 2020 chủ đề “Hè thông minh - Nhanh vượt đích” ảnh 2

Ngoài ra, khóa học còn bao gồm 18 giờ sinh hoạt trong hai câu lạc bộ tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Trong đó, Câu lạc bộ Báo chí giúp học sinh tư duy ngôn ngữ như người bản xứ, tập trung vào quá trình lên ý tưởng, lập dàn ý và trau chuốt câu chữ, giúp các em phát triển kỹ năng viết - là kỹ năng tối quan trọng để hoàn thiện luận văn xin học bổng, nộp đơn vào đại học cũng như du học sau này. Với Câu lạc bộ Kể chuyện, hoạt động hóa thân vào các nhân vật và kể lại câu chuyện yêu thích của mình không chỉ rèn luyện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy cho các em học sinh, mà còn giúp các em nâng cao sự tự tin và cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn, tạo tiền đề phát triển kỹ năng thuyết trình trước công chúng. 

Song song với chương trình tiếng Anh hè 2020, Language Link Academic cũng mang đến các cuộc thi học thuật đặc sắc như cuộc thi Săn học bổng, Thử thách ngữ pháp và Kho báu tiếng Anh hè nhằm tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho các em học sinh với những phần quà và học bổng có giá trị.  

Ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kì nghỉ hè của các em học sinh năm nay bị rút ngắn so với thông thường, gây khó khăn cho việc ôn tập kiến thức cũng như việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trước khi năm học mới bắt đầu. Thấu hiểu điều này, Language Link Academic mong muốn được đồng hành cùng các em để tận dụng tối đa thời gian nghỉ hè cho những trải nghiệm học thuật bổ ích, tiếp bước cho thành công mai sau .”

Chương trình Anh văn hè 2020 của Language Link Academic sẽ được tổ chức tại các trung tâm sau tại Hà Nội: 

  • 24 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm

  • 24 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng

  • 34T Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy

Đăng ký tham dự tại website https://llv.edu.vn/tieng-anh-he/ hoặc liên hệ hotline 1900 633 683.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm