Có 31 kết quả :

Tâm sự của nữ giáo viên vùng cao vừa vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

Tâm sự của nữ giáo viên vùng cao vừa vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

SVVN - Hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, trong đó có 5 năm giảng dạy tại Trường Mầm non Ea Bia (huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên), điểm trường đặc biệt khó khăn, cô giáo Đậu Thị Lệ Huyền, một trong 200 giáo viên tiêu biểu được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen luôn say nghề, mến trẻ, lấy nụ cười trên môi các em là động lực để gắn bó với nghề.
Hình ảnh thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang tại nhà nghỉ

Cảnh cáo, chuyển công tác CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

SVVN - Chiều 13/8, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội Tham mưu (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với thượng úy Lê Xuân Hùng (công tác tại Đội CSGT số 6, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo.  
(ảnh minh họa)

Biết ơn vô cùng những cô giáo mầm non của con

Mẹ con mình may mắn gặp được những cô giáo mầm non tốt bụng, một lòng chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Ngoài kia người ta nói nhiều đến chuyện cô giáo bạo hành trẻ… nhưng mẹ luôn tin tưởng rằng những người thầy đánh mất cái tâm trong sáng của nghề giáo kia chỉ là thiểu số.
Trường Mầm non 30/4 nơi xảy ra bạo hành.

Đình chỉ cô giáo mắng trẻ 'là người hay thú'

SVVN - Ngày 11/4, bà Võ Thị Thanh Loan, hiệu trưởng Trường mầm non 30/4 xác nhận bà đã biết sự việc bạo hành của cô giáo thông qua một đoạn clip được phụ huynh gửi đến cách đây một tuần. Tuy nhiên, lãnh đạo trường không thể tin được đây là cô Ngọc - một người có thâm niên hơn 30 năm giảng dạy và là giáo viên giỏi cấp quận.
Cô giáo bị kẻ cuồng yêu sát hại giờ ra sao?

Cô giáo bị kẻ cuồng yêu sát hại giờ ra sao?

Dẫu đã qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng sức khỏe của cô giáo Trần Thị Thanh Huyền (SN 1992, quê Phú Thọ) - nạn nhân bị đâm tại phường 14, Gò Vấp lại có diễn biến xấu. Huyền vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa hồi sức tích cực A12 Bệnh viện 175. Gia đình Huyền đang đối mặt với số tiền viện phí quá lớn.