Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An đã công bố biểu trưng chính thức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tác giả Nguyễn Đức Quyền (trường ĐH Vinh) đã giành giải Nhất cuộc thi Sáng tác biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây cũng chính là tác phẩm được sử dụng làm biểu trưng chính thức của Đại hội.

Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An ảnh 1Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An ảnh 2

Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An.

Tác giả Nguyễn Đức Quyền cho biết: Biểu trưng có ý nghĩa khái quát, cảm xúc thẩm mỹ hiện đại, văn minh và có tính sáng tạo cao, hình khối, bố cục gọn, chắc, thuận tiện sử dụng cả ở bản đen trắng, có thể thu nhỏ để làm huy hiệu và thiết kế trên nhiều vật phẩm; có thể thực hiện trên nhiều chất liệu.

Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An cũng đã trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích cho các tác phẩm dự thi khác trong tổng số gần 50 tác phẩm tham gia Cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.