Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi
SVVN - Mới đây, bộ ảnh ngập nắng vàng trên cánh đồng Cúc Họa Mi tại Hà Nội đã in dấu nét đẹp thanh xuân của Tuyết Nga- cựu sinh viên trường Đại học Gia Định.

Trước kia, Tuyết Nga được biết về Hà Nội qua báo chí, đài truyền hình, cô thấy Thủ đô thật oai hùng, mạnh mẽ và luôn ước ao có dịp được đến một lần. Nhờ sự động viên của mọi người, Tuyết Nga quyết định đi để chứng kiến và cảm nhận về Thủ đô, tuy khá tò mò và hồi hộp nhưng vì chưa bao giờ đi xa một mình nên Nga cũng nhiều lo lắng.

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 1

Tuyết Nga- cựu sinh viên trường Đại học Gia Định

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 2

Con đường đến với Hà Nội nhiều bỡ ngỡ, sự lạ lẫm từ đường xá đến ngõ hẻm cũng làm Tuyết Nga thích thú. Trước khi đi Nga và ekip chụp đã lên ý tưởng cho bộ ảnh lần này ở Hà Nội với chủ đề Họa Mi. “Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nên mình chọn trang phục áo dài trắng tinh khôi; Và sự thuần khiết của tà áo dài kết hợp với loài hoa mang ý nghĩa tình yêu thầm lặng sẽ nói lên sự chung thủy của một thiếu nữ Việt Nam”- Tuyết Nga chia sẻ.

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 3

Cúc Họa Mi - Loài hoa tượng trưng cho tình yêu thầm lặng của người Thiếu nữ

Khi đặt chân tới điểm Bãi đá Sông Hồng, hình ảnh gây nhiều ấn tượng với Nga chính là vườn hoa rộng lớn với đủ sắc màu được trồng theo một trật tự nhất định, là những dãy hoa cúc họa mi thẳng tắp màu trắng mộng mơ. Cô thầm nghĩ mình đã quyết định đúng khi ra Hà Nội để thể hiện bộ ảnh này.

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 4
Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 5

Không chỉ có Cúc Họa mi, Nga còn ấn tượng nhiều nơi của Hà Nội như cầu Long Biên, Hồ Gươm, đến những người già tập thể dục, hay đôi tình nhân bên hồ. Tất cả đều cho Nga thấy nét bình yên, sự nên thơ và quyến rũ riêng của Hà Nội. Cô cho rằng mình đã rung động trước cảnh vật và con người Thủ đô.

Cựu nữ sinh Đại học Gia Định ra Hà Nội chụp ảnh cùng Cúc Họa Mi ảnh 6

Tuyết Nga rung động trước cảnh vật và con người Thủ đô

Sau khi hoàn thiện xong bộ ảnh, Tuyết Nga với nhiều luyến tiếc khi phải rời xa Hà Nội. Cô khẳng định: “Sau này nhất định mình sẽ quay lại Hà Nội không những một lần mà là nhiều lần, để cảm nhận Hà Nội thay đổi từng ngày, từng giờ. Hà Nội với mình sẽ luôn khác những thành phố mình từng đến”. Cô cũng không quên nhờ chuyên trang SVVN gửi lời cảm ơn tới ekip đã kết hợp ăn ý để cô có được bộ ảnh tâm đắc này.

Tin liên quan