Đại học FUNiX tuyển sinh đợt 1 năm 2019

Đại học FUNiX tuyển sinh đợt 1 năm 2019
SVVN - Đại học trực tuyến FUNiX chính thức tuyển sinh đợt đầu năm 2019. Sinh viên đăng ký trong tháng 1/2019 có cơ hội săn học bổng 20% học phí và được tham gia nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp.

Chương trình học đại học chuyên ngành Kỹ sư phần mềm của FUNiX gồm 8 học kỳ, tương đương 8 chứng chỉ chuyên môn. Học tới đâu, trường cấp chứng chỉ tới đó. Sinh viên sau đó có thể vừa học vừa làm để hoàn thành chương trình, nhận bằng Kỹ sư phần mềm do Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Đại diện FUNiX cho biết, với chương trình học đại học chuyên ngành kỹ sư phần mềm trực tuyến linh hoạt, có thể rút ngắn thời gian học còn 2 năm. Ngay khi hoàn thành 3 học kỳ đầu, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thị trường nhân lực công nghệ sớm khi được tuyển dụng bởi Công ty phần mềm FPT Software. Giai đoạn vừa học vừa làm sẽ giúp việc học sát với thực tế. Sinh viên vừa có động lực, vừa tự chủ được tài chính, rút ngắn thời gian thăng tiến, thuận lợi về đường công danh hơn các bạn cùng lứa tuổi.

Đại học FUNiX tuyển sinh đợt 1 năm 2019

Ngoài việc học online, sinh viên FUNiX sẽ được tham gia buổi xDay – buổi offline hằng tháng để gặp gỡ, trao đổi với bạn học và các giảng viên hướng dẫn (mentors). Mentor là linh hồn của FUNiX, là người hướng dẫn, hỗ trợ và định hướng học tập cho sinh viên.

Ngoài ra, các sinh viên nhập học đợt một trong năm luôn có nhiều lợi thế. Ngoài việc bắt đầu sớm giúp nắm bắt cơ hội nhanh hơn, các bạn còn dễ đạt học bổng "Học nhanh" do tranh thủ được thời gian học trong những ngày nghỉ lễ. FUNiX tính thời gian học chính thức từ ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, áp dụng với mọi sinh viên đăng ký học từ đầu tháng một. Nhờ đó, sinh viên bắt đầu sớm được lợi về thời gian học hơn một tháng so với các bạn đăng ký sau Tết.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trải nghiệm các hoạt động Tết sôi động của một trường đại học online. Tất cả sinh viên nhập học khóa một sẽ được đến thăm các doanh nghiệp phần mềm uy tín tại nhiều tỉnh thành Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn... mở rộng cơ hội kết nối nghề nghiệp tại đây.

Hình thức xét tuyển vào Đại học FUNiX hiện linh hoạt theo từng ứng viên. Các sinh viên muốn học lấy bằng đại học cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với sinh viên học để đi làm, nhà trường không yêu cầu bảng điểm.

Ra đời năm 2015, FUNiX là trường đại học trực tuyến thuộc hệ thống FPT Education. Hình thức học tại đây là trực tuyến trên bài giảng MOOC - bài giảng của các giáo sư hàng đầu về công nghệ thông tin đã được Việt hóa. Trong quá trình học, sinh viên được kết nối 1-1 với gần 2.700 mentor môn - là các chuyên gia từ các công ty công nghệ lớn để giải đáp kiến thức trong nội dung học tập.

FUNiX hiện có gần 2.700 sinh viên đến từ 13 quốc gia và thuộc nhiều độ tuổi. Trong đó, học viên lớn tuổi nhất 76 tuổi, học viên nhỏ nhất 12 tuổi. Nhiều học viên đang làm việc trong các lĩnh vực khác cũng học trực tuyến tại trường, chuyển nghề sang lĩnh vực công nghệ thông tin thành công.

Tìm hiểu về chương trình tuyển sinh đợt 1/2019 của FUNiX tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công viên Công nghệ cao và Đổi mới sáng tạo – hệ sinh thái tiên phong cho những nghiên cứu đột phá

Công viên Công nghệ cao và Đổi mới sáng tạo – hệ sinh thái tiên phong cho những nghiên cứu đột phá

SVVN - Với mô hình tổ chức chưa từng có tiền lệ trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam, Công viên Công nghệ cao và Đổi mới sáng tạo (ĐHQG Hà Nội), là bước đi chiến lược trong thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, hạt nhân thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia. Đây là nơi khơi nguồn cho những ý tưởng khoa học có khả năng tạo ra đột phá, thương mại hóa sản phẩm công nghệ Việt và đưa tri thức hàn lâm đến gần hơn với đời sống xã hội.
Thí sinh bắt đầu tập đăng ký thi tốt nghiệp THPT từ ngày 15/4

Thí sinh bắt đầu tập đăng ký thi tốt nghiệp THPT từ ngày 15/4

SVVN - Từ ngày 15 - 18/4, hơn 1,1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào giai đoạn tập dượt đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2025 trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD - ĐT. Đây là bước chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm giúp các em làm quen với quy trình đăng ký trực tuyến trước khi bước vào đợt đăng ký chính thức diễn ra, từ ngày 21 - 28/4.
Khai mạc Hội nghị Khoa học Quốc tế 'Các giải pháp xanh và công nghệ mới nổi cho sự phát triển bền vững' lần thứ 2

Khai mạc Hội nghị Khoa học Quốc tế 'Các giải pháp xanh và công nghệ mới nổi cho sự phát triển bền vững' lần thứ 2

SVVN - Sáng 10/4, Hội nghị Khoa học Quốc tế “Các giải pháp xanh và công nghệ mới nổi cho sự phát triển bền vững” lần thứ 2, năm 2025 (GSETS 2025) đã khai mạc, tại trường ĐH Công nghệ TP. HCM. Nhiều giảng viên, các nhà khoa học trẻ các trường đại học trên cả nước tham dự Hội nghị.