Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên”

SVVN - Ngày 17/10 tới đây, “Ngày hội chào Tân sinh viên Ngoại thương – FTU’s Club day” sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn sự tham gia đông đảo của sinh viên trong và ngoài trường.

“Ngày hội chào Tân sinh viên 2020 – Illuminate the way” do Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên trường ĐH Ngoại thương phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện thường niên, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Đại học Ngoại thương.

Chương trình còn một bữa tiệc tràn đầy màu sắc với sự quy tụ của gần 40 CLB và tổ chức sinh viên với những nét cá tính riêng. Mỗi tân sinh viên có thể lựa chọn cho mình một “ngôi nhà” phù hợp nhất để gắn bó suốt 4 năm thanh xuân đầy nhiệt huyết.

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 1

Chương trình năm nay sẽ diễn ra vào ngày 17/10 với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: Ngày hội thể thao, check-in nhận quà, khám phá góc sống ảo, thiên đường ẩm thực, gala nhạc hội…

“Ngày hội thể thao FTU” sẽ mang đến nhiều trò chơi vui vẻ, bổ ích, mang tính tập thể cao. Các bạn sinh viên K59 sẽ không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp với bạn bè ngay trong tuần đầu nhập học.

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 2

Ngoài ra, đêm Gala nhạc hội cũng hứa hẹn mang đến một buổi tối bùng nổ cho các bạn sinh viên. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các CLB của trường ĐH Ngoại thương.

Trong năm 2019, chương trình đã thu hút được 15000 sinh viên trong và ngoài trường đến tham gia. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của “Ngày hội chào Tân sinh viên Ngoại thương – FTU’s club Day” năm trước:

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 3
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 4
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 5
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 6
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.