Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên”

SVVN - Ngày 17/10 tới đây, “Ngày hội chào Tân sinh viên Ngoại thương – FTU’s Club day” sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn sự tham gia đông đảo của sinh viên trong và ngoài trường.

“Ngày hội chào Tân sinh viên 2020 – Illuminate the way” do Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên trường ĐH Ngoại thương phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện thường niên, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Đại học Ngoại thương.

Chương trình còn một bữa tiệc tràn đầy màu sắc với sự quy tụ của gần 40 CLB và tổ chức sinh viên với những nét cá tính riêng. Mỗi tân sinh viên có thể lựa chọn cho mình một “ngôi nhà” phù hợp nhất để gắn bó suốt 4 năm thanh xuân đầy nhiệt huyết.

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 1

Chương trình năm nay sẽ diễn ra vào ngày 17/10 với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: Ngày hội thể thao, check-in nhận quà, khám phá góc sống ảo, thiên đường ẩm thực, gala nhạc hội…

“Ngày hội thể thao FTU” sẽ mang đến nhiều trò chơi vui vẻ, bổ ích, mang tính tập thể cao. Các bạn sinh viên K59 sẽ không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp với bạn bè ngay trong tuần đầu nhập học.

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 2

Ngoài ra, đêm Gala nhạc hội cũng hứa hẹn mang đến một buổi tối bùng nổ cho các bạn sinh viên. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các CLB của trường ĐH Ngoại thương.

Trong năm 2019, chương trình đã thu hút được 15000 sinh viên trong và ngoài trường đến tham gia. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của “Ngày hội chào Tân sinh viên Ngoại thương – FTU’s club Day” năm trước:

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 3
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 4
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 5
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 6
Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên” ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.