Dân tình hóng tin ‘nữ hoàng ballad nhạc Việt’ Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Quỳnh Anh trở thành tên tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt Nam sau tiết lộ chuyện mang thai em bé thứ ba. Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ “đánh tiếng” đã sinh con.

Trên story trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải hình ảnh khiến netizen mong chờ như một cách chia sẻ đã sinh con. Nữ ca sĩ chia sẻ bức hình chụp bó hoa được tặng với dòng chữ: “Welcome to the world baby Zoey” (tạm dịch: Chào mừng tới thế giới, bé Zoey).

Dân tình hóng tin ‘nữ hoàng ballad nhạc Việt’ Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba ảnh 1

Qua hình ảnh này, netizen cho rằng Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba. Có thể thấy, nhóc tì này sẽ là tâm điểm truyền thông nếu nữ ca sĩ công khai hình ảnh con. Các fan gửi lời chúc mừng tới giọng ca Bụi bay vào mắt. Netizen đang mong chờ động thái của cô.

Dân tình hóng tin ‘nữ hoàng ballad nhạc Việt’ Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba ảnh 2

Trước đó, hội bạn thân “Gia đình văn hoá” bao gồm những nghệ sĩ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Gil Lê đã đến chia sẻ với Phạm Quỳnh Anh, cũng như động viên cô trước ngày lâm bồn. Nữ ca sĩ viết: “Đang yên đang lành, “Gia đình văn hoá” bất ngờ đánh úp mang theo rất nhiều trái cây, đồ ăn ngon và cả những nguồn năng lượng vui vẻ khiến bà bầu ngồi cười cả buổi tối quên mất đau lưng là gì luôn. Cảm giác đến ngày ra trận mà được tiếp sức cẩn thận thế này thì đúng là cất luôn sự hồi hộp ở nhà. Cảm ơn những người anh em nhé”.

Dân tình hóng tin ‘nữ hoàng ballad nhạc Việt’ Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba ảnh 3

Nhưng đáng chú ý trong bức ảnh chụp chung này là danh tính một người đàn ông được che đi. Nhân vật bí ẩn không khỏi khiến dân tình “đoán già đoán non” liệu có phải là bạn trai hiện tại của Phạm Quỳnh Anh.

Dân tình hóng tin ‘nữ hoàng ballad nhạc Việt’ Phạm Quỳnh Anh đã sinh em bé thứ ba ảnh 4

Về hành trình làm mẹ lần này, Phạm Quỳnh Anh tràn đầy hạnh phúc: “Vì sao lại gọi đây là hành trình thiêng liêng, có lẽ chỉ có các chị em phụ nữ đã trải qua mới thấu hiểu được. Cảm thấy thật là yêu một người chỉ mới biết tên nhưng chưa được thấy mặt, bị người ta đá thẳng chân, gò méo bụng thắt lưng và xương chậu đau điếng mà vẫn cứ yêu. Thật là thứ tình cảm mù quáng”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm